vị trí của bạn Home sayabet slot

bong chuyen nu olympic 2016

Trọng tài cướp tấm vé lịch sử dự Olympic của bóng chuyền nữ Thái Lan【bong chuyen nu olympic 2016】:Tạ

bong chuyen nu olympic 2016

Trọng tài 'cướp' tấm vé lịch sử dự Olympic của bóng chuyền nữ Thái Lan

bong chuyen nu olympic 2016

Tại vòng loại Olympic môn bóng chuyền nữ tổ chức ở Nhật Bản, vừa xảy ra những sự cố nghiêm trọng về công tác trọng tài. 

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Nhật Bản diễn ra chiều qua, trận đấu mà đội nào thắng sẽ có nhiều cơ hội giành vé đến Olympic còn đội thua sẽ gần như hết hi vọng. 

Đội trưởng Pleumjit Thinkaow không hiểu nổi quyết định của trọng tài. (Ảnh: Nation) 

Vì thế, trận đấu đã diễn ra hết sức căng thẳng và kịch tính, Thái Lan với sự tiến bộ vượt bậc thời gian qua đã chơi tốt và liên tục dẫn trước. 

Nhưng đúng ở những thời điểm Thái Lan tưởng như đã có chiến thắng thì trọng tài lại có những quyết định gây tranh cãi khi cho điểm Nhật Bản một cách khó hiểu ở set 5 hay truất quyền chỉ đạo của HLV Kiattipong một cách không rõ ràng. 

ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan thất vọng sau trận thua tức tưởi. (Ảnh: Nation).  Điều này khiến ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan ức chế và không thể thi đấu như ý. Hệ quả là đội bóng số 1 Đông Nam Á đã thất bại 2-3 trước Nhật Bản (25-20, 23-25, 25-23, 23-25 và 13-15), qua đó 99% nói lời chia tay với giấc mơ Olympic trong tức tưởi. 

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chung bảng với Thái LanVOV.VN – Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ nằm chung bảng với nữ Thái Lan tại Cúp bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2016, diễn ra vào tháng 9 tới.

Bốn năm trước, ĐT Thái Lan cũng từng không giành được vé dự Olympic London 2012 vì ĐT Nhật Bản đã cố tình thua Serbia trong trận đấu cùng lượt.

Bóng chuyền nữ Thái Lan trong khoảng gần 10 năm qua đã đạt đến trình độ châu lục và thường xuyên được tham dự các giải thế giới. Tuy vậy, họ vẫn chưa một lần được dự Olympic./. 

Trọng tài 'cướp' tấm vé lịch sử dự Olympic của bóng chuyền nữ Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/03/bong-chuyen-nu-olympic-2016/