vị trí của bạn Home pasar bola

mu vs brighton bị hoãn

Trận MU-Brighton và Leicester-Tottenham bị hoãn vì Covid-19【mu vs brighton bị hoãn】: Ban

mu vs brighton bị hoãn

Trận MU-Brighton và Leicester-Tottenham bị hoãn vì Covid-19

mu vs brighton bị hoãn

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh chính thức thông báo hoãn 2 trận đấu MU-Brighton và Leicester-Tottenham do số lượng thành viên mắc Covid-19 của MU, Leicester, Tottenham tăng cao.

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận Leicester-Tottenham sẽ diễn ra trên sân King Power lúc 02h30 rạng sáng 17/12 còn trận MU-Brighton sẽ diễn ra trên sân Old Trafford lúc 19h30 ngày 18/12.

Như vậy đã có 4 trận đấu tại Ngoại hạng Anh bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh trong tuần này. Trước đó, ban tổ chức giải đã phải quyết định hoãn 2 trận Brentford-MU và Burnley-Watford.

Trang chủ Ngoại hạng Anh bày tỏ: “Rất tiếc khi đã có 4 trận đấu bị hoãn trong tuần qua. Một số đội bóng đang trải qua đợt bùng phát dịch Covid-19, nhưng giải đấu vẫn sẽ tiếp tục ở những địa điểm đảm bảo an toàn. Sức khỏe và hạnh phúc của những người liên quan tới Ngoại hạng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”./.

Trận MU-Brighton và Leicester-Tottenham bị hoãn vì Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/03/mu-vs-brighton-bi-hoan/