vị trí của bạn Home raja togel 4d

park ji sung

Park Ji Sung chính thức cập bến QPR【park ji sung】:Sir Alex đảm bảo tương lai cho Berbatov

park ji sung

Park Ji Sung chính thức cập bến QPR

park ji sungSir Alex đảm bảo tương lai cho Berbatov Nani muốn ở lại Old Trafford

Park Ji Sung trong buổi ra mắt QPR. (Ảnh: Getty images)

Theo Goal.com, tiền vệ Park Ji Sung đã rời MU để đầu quân cho Queen Park Rangers (QPR) với một bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Mức lương mà Park sẽ nhận được tại sân Loftus Road là 2,5 triệu bảng và mức phí chuyển nhượng đã không được 2 bên tiết lộ.

Park Ji Sung đã chính thức đến QPR sau 7 năm giành mọi danh hiệu cùng Manchester United và anh đã tiết lộ rằng lời đề nghị của QPR là rất khó có thể từ chối.

“QPR là một CLB có bề dày lịch sử và có truyền thống lâu đời. CLB có tham vọng rất lớn để giành được những danh hiệu” – Park nói trên trang web chính thức của CLB – “Tony Fernandes và HĐQT đang phấn đấu thực hiện một cuộc đại cách mạng tại QPR và tôi rất muốn là một phần của công cuộc đổi mới này”.

Bên cạnh đó, HLV Mark Hughes cũng khẳng định rằng  Park Ji Sung là một bản hợp đồng lớn cho CLB và tin rằng kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của cầu thủ người Hàn Quốc sẽ có những tác động rất lớn đến đội bóng trong mùa giải tới.

“Chúng tôi rất vui mừng vì Park đã gia nhập CLB của chúng tôi. Hồ sơ của cậu ấy đã nói lên tất cả, cậu ấy là một cầu thủ lớn của Manchester United và đóng vai trò quan vào những thành công của họ trong những năm gần đây” – HLV Hughes phát biểu – “Cậu ấy sẽ rất được tôn trọng ở đây vì những gì cậu ấy đã đạt được. Kinh nghiệm của cậu ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng. Đây rõ ràng là một bản hợp đồng lớn dành cho CLB vào thời điểm này”.

Ông nói thêm: “Park luôn là cầu thủ trong những trận đấu lớn và điều đó có lợi cho chúng tôi. Cậu ấy cảm thấy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời sau khi có mọi danh hiệu trong 7 năm ở MU. Cậu ấy muốn có một thách thức mới và đó là lý do cậu ấy ở đây”./.

Park Ji Sung chính thức cập bến QPR

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/03/park-ji-sung/