vị trí của bạn Home sayabet slot

trần bảo toàn

“Người hùng” Bảo Toàn dành tặng chức vô địch U23 Đông Nam Á cho người hâm mộ【trần bảo toàn】:Tối 26/2

trần bảo toàn

"Người hùng" Bảo Toàn dành tặng chức vô địch U23 Đông Nam Á cho người hâm mộ

trần bảo toàn

Tối 26/2, U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan 1-0 ở trận chung kết U23 Đông Nam Á để lên ngôi vô địch. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi tiền vệ Trần Bảo Toàn. Chia sẻ sau trận đấu, Bảo Toàn đã dành tặng chiến thắng cho người hâm mộ cũng như những đồng đội vẫn đang mắc Covid-19.

Cầu thủ thuộc biên chế HAGL nói: “Không gì có thể nói lên cảm xúc của tôi lúc này. Thực sự rất tuyệt vời. Tôi xin dành tặng bàn thắng của mình, chiến thắng này cho toàn thể người hâm mộ Việt Nam cũng như những đồng đội của tôi vẫn đang mắc Covid-19.

Trước trận đấu, HLV Đinh Thế Nam đã chia sẻ với chúng tôi về tình cảm của những CĐV ở quê nhà cũng như những đồng bào Việt Nam đang sống và làm việc ở Campuchia đã giúp đỡ toàn đội những bữa cơm. Đó là động lực để chúng tôi có được chiến thắng này”. 

Ở giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam lên ngôi vô địch sau 4 trận toàn thắng, không để thủng lưới bất kỳ bàn thua nào dù trong tất cả các trận đấu, đội bóng của HLV Đinh Thế Nam có đủ quân số như dự kiến./. 

"Người hùng" Bảo Toàn dành tặng chức vô địch U23 Đông Nam Á cho người hâm mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/03/tran-bao-toan/