vị trí của bạn Home super bet88

alisson

Alisson giải thích lý do từ chối Chelsea để gia nhập Liverpool【alisson】:​Thủ thành Alisson Becker lê

alisson

Alisson giải thích lý do từ chối Chelsea để gia nhập Liverpool

alisson

​Thủ thành Alisson Becker lên tiếng khẳng định, anh đã từ chối cơ hội gia nhập Chelsea để đầu quân cho Liverpool.

Mùa hè năm 2018,​Liverpoolchi ra khoản tiền lên tới 65 triệu bảng để chiêu mộ thành Alisson Becker từ AS Roma, bổ sung nhân sự cho hàng thủ đội bóng, qua đó vá được vị trí yếu kém nhất trong đội hình sau sai lầm của Loris Karius ở trận Chung kết Champions League. Trước khi cập bến Liverpool, Alisson là mục tiêu săn đón của Chelsea khi họ tìm kiếm một thủ thành nhằm thay thế choThibaut Courtois.

Alisson  Becker

Nhưng rồi, Alisson từ chối gia nhập​Chelsea, anh quyết định chuyển tới Liverpool. Phía The Blues sau đó chi tới 72 triệu bảng để chiêu mộKepa Arrizabalaga từAthletic Bilbao. Alisson giải thích:

“Tôi đã chọn Liverpool vì những lý do tương tự khi tôi đến Roma trong lần đầu tiên rời Brazil. Tôi nghĩ đây sẽ là bước đi tốt hơn cho sự nghiệp của mình. Chelsea mới thay đổi huấn luyện viênvà không được chơi ở Champions League. Tôi cũng luôn ngưỡng mộ lịch sử của Liverpool. Họ đã có 5 chức vô địch châu Âu trong phòng truyền thống của mình. Tôi thực sự muốn trở thành một phần trong lịch sử đội bóng”.

“Tôi đã đến rất gần với danh hiệu này khi còn ở Roma và đang nỗ lực để biến nó thành hiện thực với Liverpool. Cuộc sống sẽ là gì nếu bạn không chiến đấu cho ước mơ? Tôi mơ ước được vô địch Champions League”.

Với Alisson trong khung gỗ, Liverpool đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League và lọt vào vòng 1/8 Champions League, họ sẽ đối đầu với PSG sau đây 1 tháng nữa.

Alisson giải thích lý do từ chối Chelsea để gia nhập Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/alisson/