vị trí của bạn Home sayabet slot

cầu thủ đan mạch bị đột quỵ

Bác sĩ tim mạch tại Tottenham lên tiếng về khả năng trở lại bóng đá của Eriksen【cầu thủ đan mạch bị

cầu thủ đan mạch bị đột quỵ

Bác sĩ tim mạch tại Tottenham lên tiếng về khả năng trở lại bóng đá của Eriksen

cầu thủ đan mạch bị đột quỵ

Bác sĩ cũ của Eriksen vừa lên tiếng về khả năng trở lại bóng đá của cầu thủ người Đan Mạch.

Vào phút thứ 43 trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan, tiền vệ nhạc trưởng của đội tuyển Đan Mạch, Christian Eriksen đã bất ngờ gục xuống đất và bị đột tử do tim. Điều này đã làm ngỡ ngàng với rất nhiều cổ động viên và thâm chí các cầu thủ trên sân đã khóc. Rất nhiều cầu thủ và chuyên gia cùng như cổ động viên đã cầu nguyện cho anh, mong anh hồi phục.

Rất may là đến hiện tại tình hình Eriksen đã trở nên ổn định, tuy nhiên theo giáo sư tim mạch Sanjay Sharma – người đã làm việc với Eriksen trong thời gian anh còn khoác áo Tottenham Hotspur, đã có những nhận định về việc liệu Eriksen có thể trở lại với bóng đá hay không.

FBL-EURO-2020-2021-MATCH03-DEN-FIN

FBL-EURO-2020-2021-MATCH03-DEN-FIN / FRIEDEMANN VOGEL/Getty Images

“Rõ ràng là có chuyện gì đó đã xảy ra theo một cách khủng khiếp, nhưng họ đã tìm được cách đưa Eriksen trở lại. Câu hỏi được đặt ra là chuyện gì đã xảy ra? Và tại sao điều đó lại xảy ra?"

"Cho đến năm 2019, các bài kiểm tra của cầu thủ này vẫn cho kết quả bình thường, vậy bạn giải thích thế nào về điều này? Tôi rất mừng. Thực tế là cậu ấy đã ổn định và tỉnh táo, triển vọng của Eriksen là rất tốt. Nhưng tôi không biết liệu cậu ấy có bao giờ chơi bóng nữa hay không."

"Tin tốt là cậu ấy còn sống, tin xấu là Eriksen sắp kết thúc sự nghiệp của mình. Vì vậy, liệu cậu ấy có chơi thêm một trận bóng đá chuyên nghiệp khác hay không, tôi không thể nói về vấn đề này. Ở Anh, Eriksen sẽ không được thi đấu. Chúng tôi rất nghiêm khắc về điều đó."

Tất nhiên với cơn đột tử do tim này, chắc chắn đội tuyển Đan Mạch sẽ không có sự phục vụ của nhạc trưởng của họ trong thời gian đến. Theo thông tin mới nhận được thì Eriksen đã hồi phục, và trạng thái dần ổn định tại bệnh viện

Bác sĩ tim mạch tại Tottenham lên tiếng về khả năng trở lại bóng đá của Eriksen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/cau-thu-dan-mach-bi-dot-quy/