vị trí của bạn Home raja togel 4d

đo hung dung

BLV Anh Ngọc tiết lộ lý do chọn Hùng Dũng cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019【đo hung dung】:Bình luận vi

đo hung dung

BLV Anh Ngọc tiết lộ lý do chọn Hùng Dũng cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019

đo hung dung

Bình luận viên nổi tiếng Trương Anh Ngọc mới đây đã đưa ra sự lựa chọn của mình cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Gala trao giải QBV năm nay sẽ được tổ chức vào tối 26/5 tại TP.HCM. 5 ứng viên lọt vào đề cử cuối cùng cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 bao gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết, Văn Hậu và Trọng Hoàng.

Hùng Dũng thi đấu chói sáng trong màu áo ĐTQG lẫn CLB

Hùng Dũng thi đấu chói sáng trong màu áo ĐTQG lẫn CLB / Pakawich Damrongkiattisak/Getty Images

Nhận định về kết quả của buổi lễ trao giải, BLV Trương Anh Ngọc cho biết:

"Để mà nói về danh hiệu Quả bóng vàng lần này, không ai xứng đáng hơn Đỗ Hùng Dũng. Nếu bầu, tôi sẽ bầu cho Hùng Dũng Quả bóng vàng, Quả bóng bạc cho Đoàn Văn Hậu, còn Nguyễn Văn Quyết là Quả bóng đồng."

"Bình thường khi nói về Quả bóng vàng, người ta hay nói tới những cầu thủ tấn công kiểu như số 10, hay những người ghi bàn thắng trong các trận đấu quan trọng. Hùng Dũng lại chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, hy sinh khá nhiều, không quá nổi bật trong mặt trận tấn công nhưng lại có đóng góp cực lớn tới thành công của CLB Hà Nội cũng như các đội tuyển quốc gia. Theo tôi, Dũng không chỉ là tiền vệ, cậu ấy còn là người tạo cảm hứng cho đồng đội."

Quang Hải không được đánh giá cao ở mùa giải năm nay

Quang Hải không được đánh giá cao ở mùa giải năm nay / Masashi Hara/Getty Images

Giải thích về lý do không chọn Quang Hải, nhà báo này cho biết:

"Theo tôi, năm 2019 không phải phiên bản tốt nhất của Quang Hải. Cậu ấy vẫn là một trong số cầu thủ hay nhất Việt Nam, nhưng không phải lúc nào cũng thi đấu với phong độ cao nhất. Hải có trận chơi hay, bùng nổ nhưng cũng có những trận chơi chưa đúng phong độ. "

"Màn trình diễn ở các trận đấu với Malaysia hay UAE ở vòng loại World Cup là quá tuyệt vời, nhưng chưa đủ để cân đo đong đếm trong cả năm 2019", BLV Anh Ngọc cho hay.

BLV Anh Ngọc tiết lộ lý do chọn Hùng Dũng cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/do-hung-dung/