vị trí của bạn Home sepakbola 138

dzeko

Để quật ngã Liverpool, Dzeko cần phải hóa thành Salah【dzeko】:​Huấn luyện viên trưởng của AS Roma ông

dzeko

'Để quật ngã Liverpool, Dzeko cần phải hóa thành Salah'

dzeko

​Huấn luyện viên trưởng của AS Roma ôngEusebio Di Francesco vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, chìa khóa giúp cho đội bóng của ông ngược dòng trước Liverpool chính là ở tiền đạo chủ lực Edin Dzeko.

Liverpool đã có chiến thắng 5-2 trước AS Roma cách đây một tuần, đó là trận đấu mà The Kop chơi trên cơ hoàn toàn so với đối thủ. Tái đấu trong trận lượt về, AS Roma đang hy vọng vào một sự kì diệu, nơi mà họ tiếp tục vẽ lên câu chuyện cổ tích như từng làm trước Barcelona.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-ROMA

Và huấn luyện viên trưởng của họ, ôngEusebio Di Francesco phát biểu:

“Tất cả các cầu thủ phải cảm thấy có trách nhiệm và thoải mái với trách nhiệm đó. Với tư cách huấn luyện viên, tôi hài lòng khi mang trên vai trách nhiệm này. Nhưng các cầu thủ mới là những người thực sự thi đấu ở trên sân”.

“Và người nắm giữ nhiều trọng trách hơn cả là Dzeko. Tôi hy vọng cậu ấy có thể biến thành Salah của chúng tôi. Hy vọng cậu ấy có thể ghi bàn và tạo ra một màn lội ngược dòng tuyệt đỉnh. Một cầu thủ có phẩm chất như cậu ấy là người xứng đáng nhận trách nhiệm quan trọng nhất của đội bóng”.

Xem thêm: Tất cả những tin tức mới nhất về Liverpool

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 01:45 ngày 2/5, Liverpool chắc chắn sẽ không dễ dàng nhường thế trận cho AS Roma và đây sẽ là một cuộc đấu hứa hẹn hấp dẫn.

'Để quật ngã Liverpool, Dzeko cần phải hóa thành Salah'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/dzeko/