vị trí của bạn Home jasabola asia

florentino perez

Vô địch liên tiếp, Real khiến Florentino Perez đau đầu vì điều này【florentino perez】:Hiệu suất vô đị

florentino perez

Vô địch liên tiếp, Real khiến Florentino Perez đau đầu vì điều này

florentino perez

Hiệu suất vô địch Champions League quá nhanh của Real Madrid trong thời gian qua khiến cho họ đang phải đối mặt với một vấn đề khá “đau đầu”, đó là không còn chỗ để cúp trong phòng truyền thống của câu lạc bộ.

Phòng truyền thống của Real Madrid là nơi được nhiều du khách đến tham quan nhiều thứ 3 ở thủ đô Madrid, sau 2 bảo tàngReina Sofia và Prado. Đây là nơi đội bóng Hoàng gia trưng bày tất cả những danh hiệu mà họ đã giành được trong lịch sử.

à

Tuy nhiên, “bảo tàng” của Real hiện đang gặp vấn đề về chỗ trống để​ đặt chiếc cúp Champions Leaguemới nhất mà họvừa giành được tại Kiev hôm 26/5.

Được biết, sau khi giành được chức vô địch châu Âu lần thứ 10 cách đây 4 năm, Los Blancos muốn trưng bày cả 10 chiếc cúp đó cùng một chỗ. Tuy nhiên, hiệu suất giành cúp của Real thời điểm hiện tại khiến cho địa điểm trưng bày những chức vô địch Champions League (được thiết kế vào năm 2014) trở nên không còn phù hợp.

Real Madrid Celebrate After Victory In The Champions League Final Against Liverpool

Việc liên tiếp đem về phòng truyền thống 3 chiếc cúp vô địch châu Âu chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi khiến cho Real không còn chỗ trống để đặt chiếc cúp mới nhất. Do đó, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia phải tiến hành công tác mở rộng, dự kiến mất 1 tuần để hoàn thành.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Từ giờ đến thời điểm đó, các CĐV của Real chỉ có thể tạm thời chiêm ngưỡng bộ sưu tập 12 chiếc cúp Champions League danh giá mà Real Madrid đã giành được trong lịch sử. Quả là “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”.

Vô địch liên tiếp, Real khiến Florentino Perez đau đầu vì điều này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/florentino-perez/