vị trí của bạn Home jasabola asia

fred manchester united

Fred bác bỏ tin đồn về sự nổi loạn tại United【fred manchester united】:Fred đã có những sự bác bỏ tin

fred manchester united

Fred bác bỏ tin đồn về sự nổi loạn tại United

fred manchester united

Fred đã có những sự bác bỏ tin đồn về sự lục đục trong phòng thay đồ của Manchester United.

Trao đổi với ESPN Brazil, Fred khẳng định, Manchester United hiện đang tập trung giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Metro dẫn lời ngôi sao người Brazil:

"Rangnick là một huấn luyện viên tuyệt vời. Cũng khó khăn khi thay đổi huấn luyện viên vào giai đoạn giữa mùa giải, nhưng chúng tôi đang thích nghi, chúng tôi đang nỗ lực để hiểu hơn về ông ấy."

"Chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Đây là một thắng lợi tuyệt vời, vào hôm thứ Tư, chúng tôi sẽ có một trận đấu lớn với Atletico Madrid và chúng tôi cần phải tập trung."

Anthony Elanga, Fred

Leeds United v Manchester United – Premier League / Shaun Botterill/GettyImages

Chia sẻ thêm về những tin đồn cho rằng phòng thay đồ của Man Utd đang bất ổn, Fred khẳng định:

"Tin giả. Họ sẽ muốn bàn tán rất nhiều điều về một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Thật không may, đó là điều bình thường. Thậm chí, trong ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể truy cập mạng xã hội và nói ra bất kỳ điều gì đó. Vì vậy, hóa ra có rất nhiều tin tức giả mạo được lan truyền."

"Nhưng chúng tôi, trong phòng thay đồ, vẫn giữ thái độ bình tĩnh về điều đó. Chúng tôi biết những gì thực sự đang xảy ra bên trong phòng thay đồ của mình."

"Bạn đã thấy trong ngày hôm nay, chúng tôi rất đoàn kết. Tất cả đều tìm kiếm cùng một mục tiêu, đó là giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi phải để mọi thứ trôi qua, tập trung cùng nhau và thi đấu như một đội." 

Fred bác bỏ tin đồn về sự nổi loạn tại United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/fred-manchester-united/