vị trí của bạn Home jasabola asia

lịch thi đấu ngoại hạng anh

Arteta phàn nàn về lịch thi đấu của Arsenal【lịch thi đấu ngoại hạng anh】:Chiến lược gia người Tây Ba

lịch thi đấu ngoại hạng anh

Arteta phàn nàn về lịch thi đấu của Arsenal

lịch thi đấu ngoại hạng anh

Chiến lược gia người Tây Ban Nha công khai phản đối tiêu cực về lịch thi đấu của Pháo thủ.

Sau trận gặp Liverpool đêm qua, Arsenal sẽ lại nhanh chóng hành quân đến sân của Aston Villa vào thứ Bảy. Tương tự, bước sang tháng Tư, họ cũng sẽ lần lượt đụng độ Chelsea ở giữa tuần và Manchester United vào cuối tuần, và HLV Mikel Arteta cho rằng việc Arsenal phải thi đấu liên tục trong một quãng thời gian ngắn là không công bằng.

Metro dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

"Cảm ơn Premier League rất nhiều vì đã làm điều đó, và nó sẽ còn lặp lại khi chúng tôi phải đấu với Chelsea và Manchester United. Vì vậy, nếu họ muốn cho những đội bóng này bất kỳ lợi thế nào, hôm nay tôi nói với họ rằng cảm ơn rất nhiều vì đã làm điều đó."

Mikel Arteta

Arsenal v Leicester City – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

Khi được hỏi liệu các cầu thủ của mình có đủ sức cho cuộc đụng độ với Aston Villa hay không, Arteta nói thêm:

"Một trăm phần trăm. Đừng lo lắng, các cầu thủ sẽ ở đó vào thứ Bảy, tràn đầy năng lượng. Họ sẽ ăn ngon, ngủ ngon, nhưng cảm ơn Premier League rất nhiều vì đã sắp xếp lịch thi đấu như thế này, nó rất, rất hữu ích."

"Đúng thế, (Arsenal đã đưa ra một khiếu nại). Bởi vì điều họ đã làm là không công bằng. Vấn đề luôn luôn là Sky hoặc BT, lý do này nọ, nhưng phía duy nhất bị ảnh hưởng là Arsenal, và thứ duy nhất mà chúng tôi quan tâm là Arsenal. Và đối với Arsenal, điều đó thật không công bằng."

Arteta phàn nàn về lịch thi đấu của Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/lich-thi-dau-ngoai-hang-anh/