vị trí của bạn Home sayabet slot

logo manchester united đẹp

Ralf Rangnick tin ông đang làm tốt tại United【logo manchester united đẹp】:Ralf Rangnick đập tan nhữn

logo manchester united đẹp

Ralf Rangnick tin ông đang làm tốt tại United

logo manchester united đẹp

Ralf Rangnick đập tan những chỉ trích từ báo chí và cho rằng những gì ông mang lại đến Old Trafford đang rất tốt.

Ralf Rangnick, 63 tuổi, được đưa về nắm quyền tại Old Trafford cho đến cuối mùa giải sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11. Và sau khi chỉ chịu một thất bại ở Premier League trong 11 trận Rangnick cầm quân, Quỷ đỏ đã trở lại cuộc đua giành vị trí trong top 4.

Dù sao, về kết quả lẫn lối chơi, những gì mà các học trò của Rangnick thể hiện không quá thuyết phục. Và vị HLV người Đức tin rằng ông đã giải quyết phần nào những vấn đề tại Old Trafford.

Ralf Rangnick

Burnley v Manchester United – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

Rangnick lên tiếng: "Thử thách đối với tôi đến vào giữa mùa giải, vào thời điểm mà cả đội thiếu tự tin và thi đấu không tốt. Và, tất nhiên, tôi đã phải làm việc với một tập thể không phải do tôi tập hợp lại với nhau. Đó không phải là sự ngụy biện hay bào chữa, chỉ là một sự thật đơn thuần. Đối với tôi, bạn phải có được sự kết hợp phù hợp và đúng thời điểm.

Chúng tôi phải làm tốt về mặt tấn công lẫn phòng thủ. Rõ ràng là chúng tôi phải giảm số bàn thua – thứ mà chúng tôi đã làm được – và mặt khác, chúng tôi vẫn phải rất nguy hiểm khi cầm bóng.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho thấy một số cải thiện trong vài tuần và vài tháng – nhưng vẫn còn nhiều điều phải cải thiện hơn nữa trong tương lai. Chúng ta chỉ cần tuân theo kế hoạch của trận đấu, ngay cả khi nó không diễn ra tốt đẹp, hãy luôn kiên trì và bám sát kế hoạch ngay cả khi nó không hoạt động tốt. Đây là điều chúng tôi phải làm tốt hơn."

Ralf Rangnick tin ông đang làm tốt tại United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/logo-manchester-united-dep/