vị trí của bạn Home sepakbola 138

nick pope

Nick Pope sẽ là lựa chọn tốt hơn Henderson【nick pope】:Cựu cầu thủ Paddy Kenny đã gửi đến Newcastle U

nick pope

Nick Pope sẽ là lựa chọn tốt hơn Henderson

nick pope

Cựu cầu thủ Paddy Kenny đã gửi đến Newcastle United một lời khuyên đáng chú ý về mặt chuyển nhượng.

Với việc HLV Erik Ten Hag không có ý định 'phế truất' David De Gea, giới truyền thông khẳng định Dean Henderson đã lên kế hoạch rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn. Hiện tại, anh đang lọt vào tầm ngắm của Newcastle United.

Song, theo quan điểm đến từ Paddy Kenny, với việc Burnley đã xuống hạng thì Chích chòe nên tiến hành thâu tóm Nick Pope thay vì Henderson. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

Dean Henderson

Manchester United v Brighton & Hove Albion – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

"Nếu tôi định ký hợp đồng với bất kỳ ai với một khoản phí chuyển nhượng lớn, thì đó sẽ là Pope của Burnley. Cậu ấy lớn tuổi hơn một cầu thủ như Dean Henderson, nhưng nghĩa là Pope đang ở thời kỳ đỉnh cao của mình. Pope gần đây thật không thể tin được, tôi thực sự đánh giá cao cậu ấy."

"Cậu ấy cũng rẻ hơn Henderson rất nhiều. Tôi nghĩ, họ có thể chiêu mộ Pope mà gần như không cần phải bỏ ra một khoản phí nào cả. Burnley cần bán và Pope cũng sẽ không muốn ở lại. Newcastle có thể hoàn thành thỏa thuận đó."

“Cậu ấy sẽ là lựa chọn an toàn trong vài mùa giải tới, và ngay cả khi Dubravka vẫn tiếp tục ở lại, Pope sẽ giúp Newcastle gia tăng chiều sâu ở vị trí thủ môn. Đối với tôi, đó là một quyết định không cần phải suy nghĩ."

Nick Pope sẽ là lựa chọn tốt hơn Henderson

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/nick-pope/