vị trí của bạn Home super bet88

vua phá lưới la liga 2022

Giày vàng La Liga: Benzema sắp đuổi kịp Messi【vua phá lưới la liga 2022】:Lionel Messi đang có nguy c

vua phá lưới la liga 2022

Giày vàng La Liga: Benzema sắp đuổi kịp Messi

vua phá lưới la liga 2022

Lionel Messi đang có nguy cơ bị Karim Benzema đuổi kịp trong cuộc đua giành danh hiệu Giày vàng La Liga Pichichi 2019/20.

Messi vẫn đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga với 21 bàn thắng, tuy vậy, tiền đạo của Real Madrid Benzema đang từ từ đuổi kịp khi tỏa sáng ở những trận cầu vừa qua.

Benzema đang có 17 bàn, sắp đuổi kịp Messi ở cuộc đua Giày vàng La Liga

Benzema đang có 17 bàn, sắp đuổi kịp Messi ở cuộc đua Giày vàng La Liga / Juan Manuel Serrano Arce/Getty Images

Trong khi Messi đã 'tịt ngòi' hai trận liên tiếp gặp Sevilla và Celta Vigo vừa qua thì Benzema đã có cú đúp ở trận thắng Valencia và một bàn ở trận gặp Sociedad để nâng số bàn thắng lên 17.

Danh sách Vua phá lưới La Liga mùa 2019/20Leo MESSI (FC Barcelona) 21Karim BENZEMA (Real Madrid) 17Luís SUÁREZ (FC Barcelona) 11LUCAS Pérez (Alavés) 11ROGER Martí (Levante) 11GERARD MORENO (Villarreal) 11Lucas OCAMPOS (Sevilla) 11ÁNGEL Rodríguez (Getafe) 10CHIMY AVILA (Osasuna) 9JOSELU Sanmartín (Alavés) 9Ante BUDIMIR (Mallorca) 9Iago ASPAS (Celta) 9LOREN Morón (Betis) 9RAÚL GARCIA (Athletic) 9WILIAN JOSE (Real Sociedad) 9Mikel OYARZÁBAL (Real Sociedad) 9Antoine GRIEZMANN (FC Barcelona) 9Santi CAZORLA (Villarreal) 8MAXI GÓMEZ (Valencia) 8Jaime MATA (Getafe) 8

Khoảng cách giờ chỉ còn là bốn bàn, trong khi đó còn đến bảy vòng đấu nữa cho Real Madrid. Với đà hưng phấn hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu như tiền đạo của đội bóng hoàng gia có thể san lấp khoảng cách với đội trưởng của Barcelona.

Real chỉ phải gặp đội chót bảng là Espanyol vào rạng sáng 28/6 tới. Cơ hội để Benzema lập công là rất cao.

Giày vàng La Liga: Benzema sắp đuổi kịp Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/05/vua-pha-luoi-la-liga-2022/