vị trí của bạn Home jasabola asia

alejandro sabella

Cựu thuyền trưởng Alejandro Sabella của Argentina qua đời ở tuổi 66【alejandro sabella】:Hôm 8/12 vừa

alejandro sabella

Cựu thuyền trưởng Alejandro Sabella của Argentina qua đời ở tuổi 66

alejandro sabella

Hôm 8/12 vừa qua, huấn luyện viên Alejandro Sabella – người từng giúp đội tuyển Argentina góp mặt trong trận chung kết World Cup 2014 – vừa từ trần sau khi trải qua một cơn đau tim cấp tính. Sau sự ra đi của huyền thoại Diego Maradona hồi cuối tháng 11 vừa qua, đây tiếp tục là tin vô cùng đáng tiếc với làng bóng đá Argentina.

Ông Sabella được đánh giá là một trong những nhà cầm quân có tư duy chiến thuật thuộc vào hàng ngũ xuất sắc nhất tại xứ Tango, đồng thời cũng được rất nhiều cầu thủ và đồng nghiệp yêu quý vì sự khiêm tốn trong công việc.

Messi Sabella Mascherano Argentina 2014 08 12 2020Getty Images

Trước tin thầy cũ qua đời, Lionel Messi – người được HLV Sabella trao băng đội trưởng ĐT Argentina năm 2011 – đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất. Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân,  La Pulga  bồi hồi nhớ lại kỷ niệm năm xưa:

"Được làm việc và sẻ chia những cảm xúc cùng ông luôn là vinh dự đầy to lớn."

"Alejandro là một người rất đáng mến. Ông ấy là tấm gương giúp tôi có những bước tiến lớn trong sự nghiệp, và cũng là người mà tôi học hỏi rất nhiều điều."

"Chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm vô cùng đáng nhớ tại World Cup. Xin gửi lời chia buồn đến tất cả gia đình và bạn bè của ông vì sự mất mát to lớn này."

    

View this post on Instagram            

A post shared by Leo Messi (@leomessi)

HLV Sabella bắt đầu sự nghiệp cầm quân vào năm 2009 và chỉ dẫn dắt duy nhất một CLB là Estudiantes de La Plata tại Argentina, trước khi đảm nhiệm công việc ở ĐTQG nước này vào năm 2011.

Cựu thuyền trưởng Alejandro Sabella của Argentina qua đời ở tuổi 66

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/alejandro-sabella/