vị trí của bạn Home sepakbola 138

anh marco reus

CỰC SỐC: Marco Reus chấn thương nghỉ 6 tháng sau Chung kết DFB Pokal【anh marco reus】:Không chỉ các c

anh marco reus

CỰC SỐC: Marco Reus chấn thương nghỉ 6 tháng sau Chung kết DFB Pokal

anh marco reus

Không chỉ các cổ động viên của​Borussia Dortmund, mà cả những cổ động viên trung lập mới đây cũng không khỏi bàng hoàng với thông tinMarco Reus phải nghỉ thi đấu 6 tháng vì chấn thương.

Tiền đạo 27 tuổi đá chính trong trận Chung kết Cúp quốc gia Đức trướcEintracht Frankfurt. Thế nhưng ngay phút 46, anh đã sớm bị thay ra sau pha va chạm nguy hiểm với đối phương.

Chia sẻ về tình hình chấn thươngtrênARD trong lễ ăn mừng, Reus nói: “Có lẽ tôi gặp vấn đề với dây chằng chéo, bạn cần thông tin từbác sĩ về trường hợpnày. Nhưng tuyệt đốikhông phải hôm nay”.

“Reus đã lĩnh trọn cú đá khi di chuyển vào vòng cấm”, huấn luyện viênThomas Tuchel nói.

Theo thông tin từ BILD,Marco Reus sẽ phải lên bàn mổ sau trận Chung kếtDFB Pokal (Cúp quốc gia Đức) và đối mặt nguy cơ rời xa sân cỏ nửa nămdo tổn thương dây chằng.

DFB Pokal chính là danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp quần đùi áo số của Marco Reus, nhất làsau 3 trận chung kết thất bại toàn tập, thế nên chẳng khó lý giải vì sao anhlại vui sướng tột độ đến mức quên cả chấn thương của mình.

CỰC SỐC: Marco Reus chấn thương nghỉ 6 tháng sau Chung kết DFB Pokal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/anh-marco-reus/