vị trí của bạn Home pasar bola

cau thu dat gia nhat viet nam

5 cầu thủ đắt giá nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại【cau thu dat gia nhat viet nam】:​Chuyên t

cau thu dat gia nhat viet nam

5 cầu thủ đắt giá nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại

cau thu dat gia nhat viet nam

​Chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt vừa mới cập nhật thông tin về giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ Việt Nam, nổi bật có 5 cái tên đang có những mức giá cao nhất hiện tại.

Transfermarkt là chuyên gia thống kê về chuyển nhượng với độ uy tín cao, họ thường xuyên đưa ra các cập nhật về giá trị của các cầu thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là các giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Transfermarkt dựa vào các thống kê, số tiền tài trợ từ các hoạt động quảng cáo hay hợp đồng của các cầu thủ với đội chủ quản để đưa ra giá trị chuyển nhượng.

Theo cập nhật mới nhất của Transfermarkt, 5 cầu thủ Việt Nam có giá trị chuyển nhượng cao nhất thời điểm hiện tại là thủ thành Đặng Văn Lâm – định giá 300.000 euro. Tiền vệ Lương Xuân Trường được định giá 200.000 euro. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng với 150.000 euro. Ba cái tên này không gây quá nhiều bất ngờ bởi họ đang là ba cầu thủ thi đấu nước ngoài.

Cầu thủ đá phản lưới nhà CHÍNH THỨC nhận án phạt từ CLB Cần Thơ CHÍNH THỨC: Văn Lâm chia tay thầy mới chỉ sau 5 vòng đấuThầy Park tăng cường trợ lý, sẵn sàng cho giải đấu King's Cup 

Bên cạnh đó, còn có tiền vệ Nguyễn Quang Hải xếp thứ tư với 150.000 euro, ngang bằng với Quang Hải là người đàn em Đoàn Văn Hậu với 150.000 euro, các cầu thủ này đều được tăng giá trị chuyển nhượng sau những màn trình diễn ấn tượng suốt thời gian qua.

Ngoài ra, một số cầu thủ đáng chú ý khác của tuyển Việt Nam cũng có giá trị khá cao như Trọng Hoàng (125.000 euro), Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Manh (cùng 75.000 euro),… Tổng giá trị đội hình của tuyển Việt Nam là 1,73 triệu euro.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS 

5 cầu thủ đắt giá nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/cau-thu-dat-gia-nhat-viet-nam/