vị trí của bạn Home sayabet slot

cầu thủ son hàn quốc

Son Heung-min trở lại Hàn Quốc không phải để tránh đại dịch Covid-19【cầu thủ son hàn quốc】:​Báo chí

cầu thủ son hàn quốc

Son Heung-min trở lại Hàn Quốc không phải để tránh đại dịch Covid-19

cầu thủ son hàn quốc

​Báo chí Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ nguyên nhân Son Heung-min trở về Hàn Quốc giữa đại dịch Covid-19 bất chấp việc phải cách ly 14 ngày.

Tuần trước,​Tottenhamđưa ra thông báo về việc cho phép 2 cầu thủ trở về quê nhà là Steven Bergwijn và Son Heung-min. Trong đó, cầu thủ người Hà Lan về đón đứa con đầu lòng còn Son về Hàn Quốc để tránh dịch đồng thời hồi phục chấn thương.

​6 huyền thoại chưa bao giờ vô địch Ngoại hạng Anh​Lộ diện giải đấu đầu tiên bị hủy vì Covid-19Son Heung-min

Mặc dù vậy, báo chí Hàn Quốc lại cho rằng Son trở về quê với mục đích khác đó là hoàn thành nghĩa vụ quân sự.Luật pháp Hàn Quốc quy định đàn ông khỏ mạnh phải phục vụ quân ngũ 21 tháng.

Son từng cùng U23 Hàn Quốc giành HCV tại ASIAD 2018 ở Indonesia nên anh được miễn giảm làm nghĩa vụ. Nhưng cầu thủ này phải hoàn thành một khóa học kéo dài 4 tuần thì mới được thông qua luật nghĩa vụ quân sự.

FBL-ENG-PR-ASTON VILLA-TOTTENHAM

Hiện tại, Son có lẽ đang chờ xác nhận từ phía CLB Tottenham trong trường hợp giải Ngoại hạng Anh trở lại sau ngày 30/4. Dự kiến, cầu thủ này sẽ tham gia huấn luyện đặc biệt ở đảo Jeju vào ngày 20/4 tới. Sau khi kết thúc 4 tuần, anh sẽ trở lại nước Anh chơi bóng.

Lúc này, Son vẫn đang phải cách ly theo đúng thời hạn 14 ngày kể từ khi hạ cánh xuống quê hương. Đây là lần thứ hai cầu thủ này phải cách ly, lần đầu tiên là vào tháng Hai khi anh di chuyển từ Hàn Quốc sang Anh sau ca phẫu thuật cánh tay. Son bị gãy xương tay phải trong trận gặp Aston Villa vào ngày 16/2 và phải nghỉ thi đấu đến nay.

​Sao M.U sẵn sàng thi đấu mỗi ngày 1 trận để kết thúc mùa giải trọn vẹn​Huyền thoại của Real Madrid qua đời vì Covid-19

Son Heung-min trở lại Hàn Quốc không phải để tránh đại dịch Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/cau-thu-son-han-quoc/