vị trí của bạn Home pasar bola

cầu thủ trẻ chelsea

Sao trẻ Chelsea bất ngờ được Messi khen ngợi【cầu thủ trẻ chelsea】:Siêu sao​Lionel Messi mới đây đã d

cầu thủ trẻ chelsea

Sao trẻ Chelsea bất ngờ được Messi khen ngợi

cầu thủ trẻ chelsea

Siêu sao​Lionel Messi mới đây đã dành những lời khen có cánh cho ngôi sao trẻ Mason Mount của Chelsea và điển tên anh vào nhóm “những cầu thủ trẻ đáng phát triển mạnh mẽ nhất”.

Mới đây, Messi đã hợp tác với nhà sản xuất thẻ cầu thủbóng đá Topps để tạo ra một gói độc quyền về Champions League. Trong đó, ở nhóm “Cầu thủ trẻ đang phát triển mạnh mẽ”, siêu sao người Argentina đã điền tên Mason Mount.

Mason Mount

Lý giải cho sự lựa chọn của mình,​Messicho biết:

“Tôi đã xem Mount thi đấu. Cậu ấy có tiềmnăng để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Về phần mình, Mason Mount cách đây không lâu cũng đã dành những lời khen cho tài năng của Messi. Tiền vệ sinh năm 1999 cho biết:

“Lúc rảnh rỗi, tôi thường có thói quen xem lại các trận đấu của CLB. Lần đầu tiên xem trận đấu giữa Chelsea và Barca ở Champions League, tôi nhớ mình chỉ tập trung quan sát Messi.”

Mason Mount

“Anh ấy dường như chỉ đi bộ, nhưng khi có bóng lại ngay lập tức tỏ ra nguy hiểm. Anh ấy đúng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Mùa giải này, trước khi Premier League tạm hoãn vì Covid-19, Mason Mouuth đã có tổng cộng 41 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Chelsea.Anh ghi được 6 bàn thắng và có 5 đường kiến tạo thành bàn.

Xem thêm:​Tin tức về Chelsea tại đây

Sao trẻ Chelsea bất ngờ được Messi khen ngợi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/cau-thu-tre-chelsea/