vị trí của bạn Home super bet88

cầu thủ xuất sắc nhất u23 châu á

Quang Hải hụt danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất U23 Châu Á'【cầu thủ xuất sắc nhất u23 châu

cầu thủ xuất sắc nhất u23 châu á

Quang Hải hụt danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất U23 Châu Á'

cầu thủ xuất sắc nhất u23 châu á

Nguyễn Quang Hải – cái tên đang làm điên đảo ở VCK U23 Châu Á 2018 – đã có một giải đấu vô cùng xuất sắc khi tỏa sáng rực rỡ đưa U23 Việt Nam vào tới trận chung kết.

Trước khi trận đấu cuối cùng diễn ra, Quang Hải là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất VCK U23 Châu Á 2018', bên cạnh các ngôi sao của U23 Uzbekistan.

Sự kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ đã được Quang Hải đền đáp với siêu phẩm sút phạt gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam ở phút 41. Nhưng sau 120 phút thi đấu, U23 Việt Nam đã khép lại hành trình lịch sử của mình với danh hiệu Á quân sau bàn thua ở phút cuối cùng.

Thất bại ở trận chung kết khiến Quang Hải không được đánh giá cao bằng Odiljon Xamrobekov, nhạc trưởng bên phía U23 Uzbekistan. LĐBĐ Châu Á (AFC) cuối cùng đã trao danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất VCK U23 Châu Á 2018' cho Odiljon Xamrobekov, người không ghi bàn nào tại giải nhưng có vai trò cực kỳ quan trọng ở hàng tiền vệ của nhà tân vô địch.

Quang Hải cũng không thể giành danh hiệu 'Vua phá lưới' khi số bàn thắng (5 bàn) anh ghi được kém Almoez Ali của U23 Qatar 1 bàn. Bên cạnh danh hiệu Á quân, ĐT U23 Việt Nam còn được trao giải thưởng "Fair Play".

Quang Hải hụt danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất U23 Châu Á'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/cau-thu-xuat-sac-nhat-u23-chau-a/