vị trí của bạn Home super bet88

giải aff cup có nằm trong hệ thống fifa

Chủ tịch AFF: AFF Suzuki Cup 2020 vẫn tranh tài bình thường【giải aff cup có nằm trong hệ thống fifa】

giải aff cup có nằm trong hệ thống fifa

Chủ tịch AFF: 'AFF Suzuki Cup 2020 vẫn tranh tài bình thường'

giải aff cup có nằm trong hệ thống fifa

​Mới đây, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vàSuzuki Motor Corporation đã tái ký hợp đồng tài trợ. Hai tổ chức này cam đoan AFF Cup 2020 vẫn diễn ra đúng kế hoạch.

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) cũng như Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã phải lùi lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 đến vô thời hạn. Có thông tin cho rằng các trận đấu vòng loại World Cup sẽ diễn ra trong tháng 11 và tháng 12/2020.

SỐC: 35% thành viên CLB Valencia dương tính với nCoV

Mohamadou Sumareh

Nếu điều đó xảy ra, AFF Cup 2020 khó lòng được tổ chức bởi thời gian thi đấu chồng chéo đẩy các đội tuyển vào thế khó. Tuy nhiên, việc AFF vừa gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ buộc phảithúc đẩy giải vô địch Đông Nam Á diễn ra đúng thời hạn.

Chủ tịch AFF, ôngKhiey Sameth khẳng định AFF Cup vẫn sẽ diễn ra theo đúngkế hoạch: “AFF Suzuki Cup gắn kết tinh thần hữu nghị của các nước trong khu vực thông qua bóng đá, đây là một trong các sự kiện quan trọng của bóng đá thế giới”.

“Tương tự như các giải trước đây, chúng ta sẽ một lần nữa đón chào người hâm mộ trên các SVĐ cũng như hàng triệu người hâm mộ theo dõi qua sóng truyền hình. Chúng tôi rất vui mừng và mong đợi lần thứ 13 giải đấu danh giá này diễn ra”.

FBL-AFF-MAS-VIE

Suzuki Motor Corporation được xem là nhà tài trợ có tâm huyết với AFF Cup bởi họ đã đồng hành cũng giải đấu từ năm 2008 đến nay. Đây là giải nằm trong hệ thống của FIFA và các đội tuyển được tích lũy điểm số. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải.

HLV bóng đá đầu tiên qua đời vì Covid-19Champions League và Europa League sắp có thể lệ mới cực dị vì nCoV

Chủ tịch AFF: 'AFF Suzuki Cup 2020 vẫn tranh tài bình thường'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/giai-aff-cup-co-nam-trong-he-thong-fifa/