vị trí của bạn Home super bet88

hlv mu sir alex ferguson

Sir Alex chỉ ra 3 cầu thủ trẻ của Man United mà ông ấn tượng nhất【hlv mu sir alex ferguson】:​Huấn lu

hlv mu sir alex ferguson

Sir Alex chỉ ra 3 cầu thủ trẻ của Man United mà ông ấn tượng nhất

hlv mu sir alex ferguson

​Huấn luyện viên Sir Alex Ferguson mới đây đã chỉ ra 3 cầu thủ trẻ mà ông đánh giá cao nhất trong đội hình của​Man Unitedlúc này.

Huyền thoại vĩ đại của sân Old Trafford khẳng định, một trong những điều khiến ông ấn tượng nhất với Man United là việc đội bóng cũ luôn trao cơ hội thể hiện mình và phát triển cho các cầu thủ trẻ.

​Solskjaer: ‘Muốn vĩ đại, Liverpool cần làm 1 điều’ ‘M.U không phải chiếu dưới so với Liverpool’10 món quà sinh nhật sẽ khiến fan cuồng Man United mê mệtChuyển nhượng – MU sẵn lòng từ bỏ Bruno Fernandes vì lý do nàyAshley Young gửi tâm thư đặc biệt nhắn nhủ Man United và cổ động viên

Mason Greenwood

Chính điều này đã giúp cho​Man Unitedliên tiếp “sản sinh” ra hàng loạt tài năng trẻ ấn tượng mà Rashford hay Greenwood gần đây là ví dụ điển hình.

Chia sẻ với báo giới, đích thân Sir Alex Ferguson đã chỉ ra 3 cầu thủ trẻ mà ông cảm thấy ấn tượng nhất trong đội hình của Man United hiện tại. Đó lần lượt làBrandon Williams, Mason Greenwood và Scott McTominay. Huyền thoại người Scotland cho biết:

Scott McTominay

“Một trong những lĩnh vực Man United luôn làm rất tốt là thường xuyên tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Khi bạn tin tưởng trao cơ hội cho họ, họ không bao giờ làm bạn thất vọng.”

“Như trường hợp của Brandon Williams, Mason Greenwood và Scott McTominay chẳng hạn, họ đã có những thể hiện thực sự tốt. Họ đã làm được những điều khác thường cho đội bóng khi có cơ hội thể hiện mình”, Sir Alex ca ngợi bộ ba cầu thủ trẻ của Quỷ đỏ.

Sir Alex chỉ ra 3 cầu thủ trẻ của Man United mà ông ấn tượng nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/hlv-mu-sir-alex-ferguson/