vị trí của bạn Home pasar bola

hlv solskjaer

Con trai HLV Solskjaer có thể đối đầu… MU ở trận giao hữu tới【hlv solskjaer】:Manchester United chu

hlv solskjaer

Con trai HLV Solskjaer có thể đối đầu… MU ở trận giao hữu tới

hlv solskjaer

Manchester United chuẩn bị có trận giao hữu tiếp theo với Kristiansund tại Na Uy vào lúc 0h ngày 31/7 (giờ Việt Nam). Đội bóng này là nơi Noah Solskjaer – con trai của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang đầu quân.

Đặc biệt hơn nữa, tiền vệ 19 tuổi vừa được HLV trưởng Christian Michelsen triệu tập lên đội một để góp mặt ở trận đấu sắp tới. Người hâm mộ có thể kỳ vọng ngay trong lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, Noah sẽ đối đầu với đội bóng của chính ông bố nổi tiếng.

Noah Solskjaer

Bắt đầu chơi bóng ở vị trí tiền đạo giống HLV Ole Gunnar Solskjaer, nhưng giờ đây Noah đã chuyển xuống thi đấu ở hàng tiền vệ để phát huy kỹ năng chuyền bóng và sáng tạo.

Cầu thủ trẻ này thừa nhận đang cố gắng học theo hình mẫu của Michael Carrick – cựu tiền vệ hiện đang làm trợ lý cho HLV Solskjaer tại MU.

Chia sẻ trước trận đấu, Noah cho biết: "Hiện tại tôi thi đấu như một số 6 thay vì số 10 ở hàng tiền vệ. Sẽ rất tuyệt nếu được vào sân. Tôi từng theo dõi nhiều trận cầu lớn nên đã quen với không khí của nó."

Con trai HLV Solskjaer có thể đối đầu… MU ở trận giao hữu tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/hlv-solskjaer/