vị trí của bạn Home sepakbola 138

huấn luyện viên pep guardiola

Pep Guardiola và Jurgen Klopp có nhiều nét tương đồng【huấn luyện viên pep guardiola】:​Đó là lời nhận

huấn luyện viên pep guardiola

Pep Guardiola và Jurgen Klopp có nhiều nét tương đồng

huấn luyện viên pep guardiola

​Đó là lời nhận xét của tiền vệIlkay Gundogantrong một buổi phỏng vấn mới đây. Theo đó, tiền vệ người Đức cho rằng, tuy khác nhau về tính cách nhưng cả 2 lại có những nét tương đồng trong việc đối xử với các cầu thủ (theo​Goal).

Jurgen Klopp và Pep Guardiola vốn được biết đến là2 trong số nhữnghuấn luyện viên xuất sắc bậc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giữa cả 2 lại tồn tại những nghịch lý không ai lý giải nổi. Sự đối lập của cả 2 thể hiện rõ ràng nhất ở triết lý bóng đá. Với Pep, ông đề cao lối chơi kiểm soát bóng mà tiki taka lừng danh một thời của Barcelona là ví dụ điển hình nhất.

FBL-ENG-PR-MAN CITY-LIVERPOOL

Còn Klopp thì ngược lại. Vị chiến lược gia người Đức thích tốc độ. Đối với ông, tốc độ chính là vẻ đẹp trong bóng đá. Gegen -pressing, lối đá phản công tổng lực của Klopp cũng được sinh ra từ đó.

Khác nhau là thế tuy nhiên theo Ilkay Gundogan, giữa 2 huấn luyện viên này vẫn còn tồn tại những điểm tương đồng. Theo đó, tiền vệ người Đức cho rằng, tuy triết lý của cả 2 khác nhau nhưng họ vẫn có những điểm chung ở cách đối nhân xử thế với các cầu thủ.

“Tôi thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa 2 huấn luyện viên”, Gundogan nói trên ESPN.

“Cả 2 đều có mối quan hệ khá tốt với các cầu thủ, từ cách họ nói chuyện cũng như đối xử với từng người.”

Manchester City v Liverpool - Premier League

“Tuy nhiên, cả 2 biết khi nào cần nghiêm túc. Đối với chúng tôi mà nói, đó là điều quan trọng nhất. Tất nhiên, chúng tôi luôn được thoải mái làm những điều chúng tôi yêu thích.”

Kể từ khi chuyển đến Man City, Ilkay Gundogan thường xuyên bị chấn thương hành hạ và không thể hiện được nhiều trong màu áo đội bóng chủ sân Etihad. Mặc dù vậy, tiền vệ này vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai của mình và đặt niềm tin tuyệt đối vào huấn luyện viên Pep Guardiola.

Manchester City v Watford - Premier League

“Tôi nghĩ rằng, với một huấn luyện viên, điều khó nhất là lấy được niềm tin từ cầu thủ cũng như người hâm mộ. Pep Guardiola vẫn đang làm rất tốt điều đó. Ông ấy biết chúng tôi nghĩ gì, cách chúng tôi phản ứng ra sao. Rõ ràng, Pep có khả năng đưa một cầu thủ tiến đến một đẳng cấp cao hơn. Tôi chưa từng thấy ai bị “thui chột” tài năng dưới sự huấn luyện của ông ấy.”

Pep Guardiola và Jurgen Klopp có nhiều nét tương đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/huan-luyen-vien-pep-guardiola/