vị trí của bạn Home sayabet slot

ket qua jleague

CLB Sài Gòn mở học viện bóng đá, kết hợp với á quân J-League 2019【ket qua jleague】:Câu lạc bộ Sài Gò

ket qua jleague

CLB Sài Gòn mở học viện bóng đá, kết hợp với á quân J-League 2019

ket qua jleagueCâu lạc bộ Sài Gòn vừa chính thức đạt thỏa thuận với đội bóng là hế lực J-League Tokyo FC mở học viện bóng đá tại Việt Nam.

CLB Sài gòn sẽ kết hợp với đội bóng mạnh hàng đầu của J-League là Tokyo FC mở học viện bóng đá. Trong tương lai gần, học viện này sẽ là nơi cung cấp tài năng trẻ cho cả hai bên.

Akihiro Hayashi

Fox Sports dẫn lời cuộc phỏng vấn của tờ Thanh Niên với Giám đốc kinh doanh của Tokyo FC ông Koji Ishii cho hay:

“Việc đầu tiên là chúng tôi sẽ giúp Sài Gòn FC phát triển và hợp tác xây dựng học viện bóng đá.

Thứ hai, thông qua bóng đá sẽ là cầu nối về văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam – Nhật Bản. Điều này là cơ hội để các doanh nghiệp hai nước tìm kiếm sự hợp tác với nhau”.

Trước đó, đại diện của phía đội bóng nước Nhật cũng đã có mặt trong buổi lễ xuất quân của CLB Sài Gòn trước thềm mùa giải mới.

Về phía mình, CLB Sài Gòn mà cụ thể là Chủ tịch Vũ Tiến Thành tỏ ra khá lạc quan về sự hợp tác với đội bóng thủ đô nước Nhật.

“Nhật Bản là nền bóng đá tiên tiến, có lối chơi rất gần với bóng đá Việt Nam là thiên về kỹ thuật, kiểm soát bóng nhanh và chơi phối hợp nhóm linh hoạt. Vì thế​cầu thủ Việt Namsẽ dễ dàng thich nghi khi quan sát cách họ chơi bóng.

“Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi muốn kết hợp với FC Tokyo để nâng tầm trình độ cho cầu thủ Sài Gòn FC nói riêng và cầu thủ trẻ Việt Nam nói chung để trong tương lai gần”, Ông Nguyễn Tiến Thành chia sẻ.

Bóng đá Nhật vốn nổi tiếng từ xưa nay và thuộc hàng cực kỳ phát triển tầm cỡ Châu lục. Bản thân FC Tokyo cũng là á quân mùa giải J-League năm vừa qua khi thua sát nút trong cuộc đua vào tay của Yokohama FC.

CLB Sài Gòn mở học viện bóng đá, kết hợp với á quân J-League 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/ket-qua-jleague/