vị trí của bạn Home sayabet slot

mignolet

Mignolet tố Liverpool vùi dập sự nghiệp của mình【mignolet】:​Thủ thành Simon Mignolet lên tiếng khẳng

mignolet

Mignolet tố Liverpool vùi dập sự nghiệp của mình

mignolet

​Thủ thành Simon Mignolet lên tiếng khẳng định rằng anh từng thất vọng ở Liverpool vì sự ưu ái thái quá dành cho Alisson.

Simon Mignolet gắn bó với​Liverpooltrong quãng thời gian 6 năm, đội bóng vùng Merseyside luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thủ thành người Bỉ. Tuy nhiên, chưa khi nào Mignolet thi đấu ổn định, khả năng dùng chân chơi bóng cũng là hạn chế của ngôi sao này.

Simon Mignolet

Mùa hè 2019 vừa qua, Mignolet chia tay Liverpool để đầu quân choClub Brugge với giá 6,4 triệu bảng. Chia sẻ về quãng thời gian cuối cùng ở Anfield, thủ thành này nói:

“Nếu tôi thực sự có thể chiến đấu cho vị trí của mình, tôi đã ở lại. Khi Alisson dính chấn thương và tôi bắt thay, tôi đã đẩy được 10 pha dứt điểm của đối phương. Nhưng sau đó, Alisson có thể ngay lập tức khẳng định vị trí của mình một lần nữa ngay cả khi mắc sai lầm. Anh ấy luôn ở lại trong đội hình xuất phát. Điều đó có ý nghĩa gì với tôi?”.

Ngoài ra, thủ thành này cũng khẳng định anh không thất vọng vì trở về quê nhà Bỉ thi đấu:

“Không, bởi vì tôi biết rằng cơ hội đã có. Chưa một lần tôi nghĩ rằng: Bây giờ, Liverpool đang trong cuộc đua vô địch Premier League và tôi không có mặt. Tất nhiên, tôi có thể ở lại Liverpool để kiếm tiền, có cơ hội nâng cao chức vô địch Premier League và Champions League”.

Thầy Park tiết lộ Quang Hải được mời sang TBN thi đấuĐá tảng một thời của Liverpool mắc bệnh hiểm nghèo, phải mổ não Mane gửi lời cảm ơn tới Salah, Firmino5 điều bóng đá Việt Nam cần làm nếu muốn duy trì thành công!Gerrard chỉ ra bộ đôi đẳng cấp thế giới mà Liverpool đang sở hữu Cha của Gomez bênh vực Sterling sau sau vụ con trai bị hành hungSterling lên tiếng sau vụ ẩu đả với Gomez và bị cấm trận gặp Montenegro

“Nhưng khi bạn không được bắt chính, đó là sự khác biệt. Vì vậy, tôi thà ra sân cho Club Brugge còn hơn là đổi lấy sự nổi tiếng và hào quang tại Anh”.

Mignolet tố Liverpool vùi dập sự nghiệp của mình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/mignolet/