vị trí của bạn Home sayabet slot

phong độ là gì

Mount nói gì về phong độ của bản thân hiện tại?【phong độ là gì】:Tiền vệMason Mount lên tiếng chia sẻ

phong độ là gì

Mount nói gì về phong độ của bản thân hiện tại?

phong độ là gì

Tiền vệMason Mount lên tiếng chia sẻ về phong độ của bản thân hiện tại, anh khẳng định rằng mình đang nỗ lực để lấy lại phong độ, niềm tin của HLV.

Mason Mount là học trò cưng của HLV Frank Lampard, chiến lược gia người Anh đặt nhiều tâm huyết vào việc xây dựng lối chơi cho​Chelseadựa vào “cây nhà lá vườn”, những ngôi sao được lò đạo tạo nhà tự đào tạo nhưMason Mount hay Tammy Abraham đều được hoạch định cụ thể.

Tuy nhiên, ít ai để ý rằngMason Mount đã có chuỗi 18 trận liên tiếp không ghi bàn, đây thực sự đáng báo động.

Mason Mount,Ross Barkley,Olivier Giroud,Marcos Alonso

Mới đây, anh đã lập công trong chiến thắng trước Everton. Về phong độ của bản thân,Mason Mount nói:

“Gần đây tôi đã phát hiện ra mình cố gắng quá nhiều để ghi bàn và ngay cả ở những tình huống không thuận lợi. Khi bạn quá tập trung vào việc ghi bàn với suy nghĩ: Tôi cần ghi bàn, bạn sẽ làm như vậy.Bạn bắt đầu sa vào nó, không dành thời gian và tập trung vào kỹ thuật của mình đủ nhiều. Lúc này, tôi nhận ra mình đã sai và cần giữ bình tĩnh, không cố gắng tìm kiếm nó nhiều như đã từng”.

“Rốt cuộc, thời khắc đó đã tới. Tôi kết thúc và bóng đi vào lưới. Thực sự tôi không nghĩ về nó quá nhiều. Tôi nghĩ rằng mình đã có lúc nghĩ quá nhiều. Hiện mọi việc hoàn toàn trái ngược. Tôi nhìn vào các trận đấu nhiều hơn”.

Mason Mount

“Bố tôi rất mê bóng đá, luôn xem các trận đấu của tôi và phát hiện điều tôi có thể cải thiện. Ông ấy giúp tôi rất nhiều. Sau mỗi trận đấu, ông ấy nói với tôi những gì tôi đã không làm tốt và điều gì tôi cần cải thiện”.

“Bạn nên lắng nghe từng lời khuyên và học hỏi nhiều hơn. Thật tốt khi có bố ở bên cạnh và đưa ra những lời khuyên. Nó giúp tôi rất nhiều khi nói chuyện với ông ấy trên xe. Tôi đã làm điều đó từ khi tôi còn nhỏ và đến nay vẫn vậy”.

Nếu tiếp tục thể hiện phong độ như hiện tại,Mason Mount hứa hẹn sẽ trở thành trụ cột Chelsea trong tương lai.

Xem thêm: Serie A, Ngoại hạng Anh, La Liga,…sẽ ra sao trong mùa dịch nCoV?

Xem thêm: Những khoảnh khắc cảm xúc của siêu sao bóng đá và mẹ

Mount nói gì về phong độ của bản thân hiện tại?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/phong-do-la-gi/