vị trí của bạn Home pasar bola

số áo neymar

Không phải số 10, Neymar tiết lộ THẦN TƯỢNG và SỐ ÁO yêu thích nhất khiến tất cả phải bất ngờ【số áo

số áo neymar

Không phải số 10, Neymar tiết lộ THẦN TƯỢNG và SỐ ÁO yêu thích nhất khiến tất cả phải bất ngờ

số áo neymar

​Tiền đạo Neymar lên tiếng chia sẻ rằng, số 10 chưa bao giờ là số áo yêu thích nhất của anh, đồng thời bóng gió cho biết anh luôn “bị ép” phải mặc áo số 10.

Neymar vừa mới cùng tuyển Brazil kết thúc tour du đấu mang tênGobal Tour trên đất Ả RậpSaudi, đội trưởng của Selecao vẫn mặc trên mình chiếc áo số 10 quen thuộc. Thế nhưng, ít ai biết rằng, đây không phải số áo mà ngôi sao này yêu thích nhất, đây là điều được đích thân Neymar tiết lộ.

FBL-KSA-FRIENDLY-ARG-BRA

Cụ thể, Neymar khẳng định rằng số 10 của huyền thoại Pele không phải là số áo mà anh yêu thích nhất, vì thế, dù ở bất kì câu lạc bộ hay ở tuyển Quốc gia, Neymar chỉ hướng tới việc sở hữu hai số áo là số 7 và số 11, anh nói trên tờUOL Esporte:

“Robinho luôn là thần tượng lớn nhất của tôi và vì thế, ở Santos, tôi muốn thi đấu với số 7 trên lưng và bắt đầu sử dụng nó”.

“Sau đó, khi Robinho trở lại Santos, tôi chuyển lại số 7 cho anh ấy như một sự tôn trọng và chuyển sang số 11 – số áo màtôi yêu thích thứ hai”.

“Trước khi bước vào Confederations Cup, huấn luyện viên khi đóLuiz Felipe Scolari phân chia số áo và tôi nói với ông ấy rằng tôi thích số 7 hoặcsố 11, tôi muốn mặc một trong hai số áo ấy”.

▶▶Xem toàn bộ tin tức về Neymar tại đây

“Tuy nhiên, Dani Alves nhìn tôi và nói: ‘Cậu phải mang số 10, mặc vào đi. Cậu phải dùng nó, nó xứng đáng dành cho cậu’. Thế rồi số 10 theo tôi từ đó tới giờ, dù nó không phải số áo mà tôi yêu thích nhất”.

ỞParis Saint-Germain hiện tại, Neymar cũng mang chiếc áo số 10 dù anh luôn yêu mến số 7 và số 11, tiết lộ này khiến không ít các cổ động viên cảm thấy bất ngờ.

Không phải số 10, Neymar tiết lộ THẦN TƯỢNG và SỐ ÁO yêu thích nhất khiến tất cả phải bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/so-ao-neymar/