vị trí của bạn Home sayabet slot

solo kill

Stark liên tục solo kill hạ gục người đi đường trên số 1 thế giới – Khan【solo kill】:​Evos có một màn

solo kill

Stark liên tục solo kill hạ gục người đi đường trên số 1 thế giới – Khan

solo kill

​Evos có một màn trình diễn rất mãn nhãn trước KZ khi Stark liên tục solo kill thắng Khan – được coi là người đi đường trên hay nhất hiện tại. Nhưng điều đó là chưa đủ, Evos vẫn phải nhận trận thua thứ 2 sau TL trong ngày thi đấu thứ 4 tại MSI 2018.

​​

Evos mắc sai lầm ngay từ những bước di chuyển đầu trận đấu khi Yijin đã không tính đến nội tại của Zac và để mất chiến công đầu từ rất sớm. Nhưng bù lại, trong đội hình của Evos luôn có một người sẵn sàng gánh cả đội đó là Stark khi anh liên tục solo kill thắng Khan ở đường trên với vị tướng Kennen của mình.

Một cánh én không thể làm nên mùa xuân khi KZ lăn cầu tuyết quá hay còn Evos thì mắc quá nhiều sai lầm. Và sau khi ăn được con baron ở phút thi đấu thứ 22, KZ cho thấy được mình khó chịu đến mức nào và ép Evos chỉ còn biết ôm trụ. Nhưng chỉ 3 phút sau đó, KZ đã kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng, Evos đành chấp nhận thua trong một trận đấu mà Stark đã chơi trên 100% sức lực của mình.

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Stark liên tục solo kill hạ gục người đi đường trên số 1 thế giới – Khan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/solo-kill/