vị trí của bạn Home sepakbola 138

thủ môn thụy sĩ

SỐC: Đã có Leno, Arsenal vẫn muốn chiêu mộ thủ môn từ Bundesliga【thủ môn thụy sĩ】:​Câu lạc bộ Arsena

thủ môn thụy sĩ

SỐC: Đã có Leno, Arsenal vẫn muốn chiêu mộ thủ môn từ Bundesliga

thủ môn thụy sĩ

​Câu lạc bộ Arsenal đang rất muốn chiêu mộ thủ thành Yann Sommer từ câu lạc bộ Monchengladbach của Đức, bất chấp việc đã đón thủ môn Bernd Leno trước đó.

Đầu kì chuyển nhượng năm nay, Arsenal chiêu mộ thành công thủ thành Bernd Leno với mức phí chuyển nhượng lên tới 22 triệu bảng, đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho hàng thủ Arsenal. Tinh tới lúc này, ngoài Leno vừa tới, Arsenal vẫn còn hai thủ môn dày dặn kinh nghiệm khác là David Ospina và Petr Cech.

Sweden v Switzerland: Round of 16 - 2018 FIFA World Cup Russia

Thế nhưng, ban lãnh đạo Pháo thủ vẫn muốn chiêu mộ thêm một thủ môn hè này, người được nhắm tới là Yann Sommer từ Monchengladbach. Theo nguồn tin từ tờ Bild của Đức, Arsenal đã liên hệ với đại diện của thủ thành Yann Sommer sau màn trình diễn khá ấn tượng của thủ môn này tại kì World Cup 2018 vừa qua, Yann Sommer là thủ môn số một tuyển Thụy Sĩ.

Được biết, Unai Emery muốn để Yann Sommer và Bernd Leno cạnh tranh trực tiếp cho vị trí số một trong khung gỗ Arsenal. Ông thầy người Tây Ban Nha sẵn sàng để cả David Ospina và Petr Cech ra đi. Trong khi Ospina rất gần với việc gia nhập một đội danh tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, thì Petr Cech cũng đang được đội bóng cũ Chelsea liên hệ.

Vì thế, Arsenal phải tìm người thay thế. Arsenal sẵn sàng chi ra 15 triệu bảng để chiêu mộ Yann Sommer, đây là con số mà Monchengladbach khó có thể từ chối, một bản hợp đồng là điều có thể xảy ra trong phần còn lại của kì chuyển nhượng hè này.

SỐC: Đã có Leno, Arsenal vẫn muốn chiêu mộ thủ môn từ Bundesliga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/thu-mon-thuy-si/