vị trí của bạn Home pasar bola

xuân trường nói tiếng anh

TIẾT LỘ: Đoạn đối thoại giữa Xuân Trường và trọng tài dẫn đến quyết định bẻ còi quả penalty【xuân trư

xuân trường nói tiếng anh

TIẾT LỘ: Đoạn đối thoại giữa Xuân Trường và trọng tài dẫn đến quyết định bẻ còi quả penalty

xuân trường nói tiếng anh

Từ pha phản công nhanh, tiền đạo Indonesia đối mặt với Quế Ngọc Hải. Để tránh cho đội bóng một bàn thua, Ngọc Hải đã có tác động khiến đối thủ ngã trong vòng cấm. Quan sát tình huống khá gần, trọng tài người Trung Quốc Fu Ming đã thổi phạt và cho đội khách hưởng quả 11m.

Khi mà tất cả đã nghĩ về viễn cảnh Việt Nam sẽ nhận thêm 1 bàn thua thì Xuân Trường đã có quyết định làm thay đổi cục diện. Cụ thể, tiền vệ này tiến ra gần trọng tài biên và có những phân tích rất đúng đắn. Trước những lập luận của Xuân Trường, trợ lý trọng tài đã hội ý với ông Fu Ming để hủy tình huống đá 11m của Indonesia.

asa

Trước sự tò mò của người hâm mộ, Xuân Trường đã bật mí đoạn hội thoại giữa anh và trợ lý trọng tài.

“Đó là một tình huống không hề cố ý thủ môn của đội tôi. Đây là thời điểm rất quan trọng trong trận đấu, có thể nếu bị thổi penalty thì mọi nỗ lực của chúng tôi từ đầu trận bị phá hỏng hết. Ông có thể nói với trọng tài chính thay đổi quyết định thổi phạt đền của mình giúp tôi được không?”. Xuân Trường chia sẻ trên Webthethao.vn.

Có thể nói tiếng Anh chính là yếu tố đã giúp cho Xuân Trường có thể trao đổi với vị trọng tài biên để đưa đến sự can thiệp trong quyết định ‘bẻ còi’ quả 11m của trọng tài chính. Xuân Trường chính là một trong những cầu thủ sở hữu khả năng tiếng Anh tốt nhất của tuyển Việt Nam và đã nhiều lần chứng minh được biệt tài này trong những cuộc phỏng vấn với AFF. Chính nền tảng đào tạo tốt của học viên Hoàng Anh Gia Lai – JMG đã cung cấp cho ngôi sao của tuyển Việt Nam kiến thức vững chắc.

Dù rất quyết tâm nhưng cuối cùng, những nỗ lực của Xuân Trường cùng các đồng đội đã không thể giúp ĐT Việt Nam đi tiếp. Sau trận đấu, tiền vệ người Tuyên Quang đã khóc rất nhiều, các đồng đội đã phải đến an ủi và dìu anh về phòng thay đồ.

sss

TIẾT LỘ: Đoạn đối thoại giữa Xuân Trường và trọng tài dẫn đến quyết định bẻ còi quả penalty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/06/xuan-truong-noi-tieng-anh/