vị trí của bạn Home jasabola asia

CEO Dortmund: ‘Sancho sa sút vì Man Utd’

“Trong thâm tâm, Jadon có lẽ đã chuẩn bị cho một vụ chuyển nhượng”, Watzke nói với Kicker (Đức). “Vì

“Trong thâm tâm, Jadon có lẽ đã chuẩn bị cho một vụ chuyển nhượng”, Watzke nói với Kicker (Đức). “Vì nghĩ đến chuyện ấy quá nhiều, cậu ấy mất sự trôi chảy trong lối chơi. Nhưng tôi cảm thấy Jadon đã nỗ lực hơn nhiều trong vài tuần trở lại đây. Cậu ấy vẫn là một trong những tài năng sáng giá nhất đội bóng”.

Hè 2020, Sancho đã ở rất gần Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với tiền đạo người Anh, nhưng khúc mắc nằm ở đội bóng chủ quản Dortmund. Đội bóng nước Đức hét giá Sancho tới 147,5 triệu USD và quyết không giảm giá, bất chấp nỗ lực đàm phán của Man Utd.

Phía Man Utd tin rằng mức giá của Dortmund là phi lý trong bối cảnh Covid-19 ảnh hưởng đến tài chính của mọi đội bóng, và chỉ đồng ý trả cho Dortmund tối đa 108 triệu USD. Khúc mắc này không được tháo gỡ, và Sancho buộc phải ở lại Đức, dù đã sẵn sàng đầu quân cho “Quỷ đỏ”.

Mùa này, Sancho xuống phong độ. Phải tới vòng 14 cuối tuần qua, anh mới ghi bàn đầu tiên tại Bundesliga. Phong độ của tiền đạo trẻ trái ngược với chính anh mùa trước, khi Sancho ghi 17 bàn, kiến tạo 16 lần qua 32 trận.

Dortmund hiện sở hữu nhiều sao trẻ. Bên cạnh Sancho, đội bóng nước Đức còn có Erling Haaland – chân sút hiện được nhiều ông lớn săn đón. Tuy nhiên, Watzke khẳng định sẽ không để tiền đạo người Na Uy ra đi dễ dàng.

“Không có chuyện Haaland sẽ sớm rời CLB”, Kicker dẫn lời CEO Dortmund. “Cậu ấy cùng người đại diện Mino Raiola biết Dortmund sẽ cho họ những gì. Lời khuyên duy nhất của tôi cho Haaland là hãy học tập Robert Lewandowski”.

“Thời điểm thích hợp là khi bạn đủ trường thành, và hoàn toàn trở thành một cầu thủ tầm cỡ thế giới tại Dortmund, như những gì Lewandowski đã làm. Và dĩ nhiên, bạn không thể đạt được điều đó chỉ sau một năm. Nếu Haaland muốn rời Dortmund thì cậu ấy chỉ đến những đội bóng lớn hơn mà thôi. Mà để tới những đội bóng như thế, ví dụ như Real Madrid, thì cậu ấy phải đạt đẳng cấp thế giới đã”, ông Watzke nhận định.

* Lịch đấu – Kết quả Bundesliga
* Bảng điểm Bundesliga

Kim Hòa tổng hợp

Tại sao Man Utd không dám bạo chi?Vì sao Man Utd không mua được Sancho?Borussia Dortmund – công xưởng chế tác siêu sao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/07/ceo-dortmund-sancho-sa-sut-vi-man-utd/