vị trí của bạn Home pasar bola

co,

Paul Merson nhận định top 4 Premier League, không có M.U【co,】:Chia sẻ với báo chí, cựu danh thủ Paul

co,

Paul Merson nhận định top 4 Premier League, không có M.U

co,

Chia sẻ với báo chí, cựu danh thủ Paul Merson cho rằng Man City sẽ bảo vệ thành công ngôi vương Premier League mùa tới. Nửa xanh thành Manchester chứng minh sức mạnh áp đảo khi vô địch nước Anh 2 mùa giải liên tiếp.

Cuộc chiến cho một vị trí ở Top 4 Premier League hứa hẹn cũng căng thẳng không kém. Theo Merson, Arsenal và Tottenham Hotspur sẽ chiến đấu hết mình nếu muốn chen chân vào nhóm 4 đội mạnh nhất giải đấu.

Tôi nghĩ Man City sẽ vô địch Premier League. Sự xuất hiện của Erling Haaland mang đến cú hích lớn đoàn quân Pep Guardiola. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa là dấu chấm hết cho Liverpool. Nếu Jurgen Klopp không giúp Darwin Nunez thích nghi nhanh chóng, tôi dự đoán Man City sẽ vô địch Premier League” Merson nhận định với Sportskeeda.

Roy Keane chọn đội vô địch Premier League 2022/23Những mẫu áo đấu Premier League 2022/23 bị chê xấu

“Chelsea có thể tham gia cuộc đua vô địch, tuy nhiên họ cần duy trì tính ổn định xuyên suốt 38 vòng đấu. Man City, Liverpool, Chelsea là 3 đội dẫn đầu Premier League; tôi sẽ bị sốc nếu điều đó không diễn ra” Merson cho hay.

Tôi cân nhắc khi xem xét Man United có đủ khả năng chen chân vào vị trí Top 4 hay không. Thời điểm hiện tại, công tác chuyển nhượng của họ chưa tốt. Vì vậy, vị trí còn lại ở Top 4 là cuộc cạnh tranh giữa Tottenham và Arsenal. Nếu lựa chọn 1 trong 2 đội bóng bắc London, tôi sẽ chọn Arsenal,” Merson kết luận.

Paul Merson nhận định top 4 Premier League, không có M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/07/co/