vị trí của bạn Home super bet88

ĐT futsal Việt Nam thất bại trước CLB Thái Lan trong chuyến tập huấn

Trận đấu diễn ra lúc 15h hôm nay tại NTĐ Đại học Thammasat. Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn

Trận đấu diễn ra lúc 15h hôm nay tại NTĐ Đại học Thammasat. Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn (CLB futsal Thammasat hạng 6 futsal Thái League 2021), khung thành của thủ môn Hồ Văn Ý liên tục bị bắn phá. Bàn thắng đầu tiên của trận đấu được ghi bởi đội bóng chủ nhà Thái Lan ở phút 15.

Ngay sau đó, pivo Nguyễn Minh Trí đã đáp trả để gỡ hòa 1-1 cho ĐT futsal Việt Nam. Châu Đoàn Phát là người kiến tạo sau một tình huống đột phá ở biên và tung ra một đường chuyền bổng cho Minh Trí gỡ hoà.

Sang hiệp 2, hai đội đều đẩy nhanh tấn công nhưng tuyển futsal Việt Nam là người sớm nhận bàn thua thứ 2 sau một tình huống sơ suất của hàng thủ. 5 phút cuối trận, HLV Phạm Minh Giang điều chỉnh chiến thuật Power Play nhầm tìm kiếm bàn gỡ hòa 2-2. Nhưng trước khi khép lại trận đấu, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang không thể gỡ hòa mà còn nhận thêm bàn thua thứ 3.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về CLB futsal Thammasat. Thất bại ở trận đấu tập huấn đầu tiên nhưng ĐT futsal Việt Nam vẫn còn thêm 2 trận đấu khác lần lượt gặp Bangkok BTS (28/3) và Hong Yen Takam (30/3). Sau đợt tập huấn này, HLV Phạm Minh Giang sẽ rút gọn danh sách còn 16 cầu thủ chính thức tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022 vào ngày 2/4.

https://sport5.vn/dt-futsal-viet-nam-that-bai-truoc-clb-thai-lan-trong-chuyen-tap-huan-20220325210706493.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/18/dt-futsal-viet-nam-that-bai-truoc-clb-thai-lan-trong-chuyen-tap-huan/