vị trí của bạn Home sayabet slot

Một đội Trung Quốc bỏ cuộc, HAGL có cần lưu tâm thay đổi thể thức tính điểm ở AFC Champions League?

Do Shanghai Port FC đã bỏ cuộc, bảng J AFC Champions League chỉ còn 3 đội Chiangrai, Kitchee, Vissel

Do Shanghai Port FC đã bỏ cuộc, bảng J AFC Champions League chỉ còn 3 đội Chiangrai, Kitchee, Vissel Kobe. Theo quy định, ở khu vực Đông Á, 5 đội nhất bảng và 3 đội nhì bảng tốt nhất sẽ đi tiếp. Do số đội ở bảng J bị giảm nên cách tính điểm khi xét suất đi tiếp có chút thay đổi.

Ở các bảng có 4 đội, kết quả giữa đội nhì và đội bét bảng sẽ không được tính khi xét thành tích các đội xếp nhì tốt nhất. Điều này áp dụng với 5 bảng F, G, H, I, J (bảng H có sự góp mặt của HAGL).

Thực tế, việc cạnh tranh một suất đi tiếp là không thể đổi với HAGL ở thời điểm này. 3 đội còn lại của bảng H là Jeonbuk, Yokohama, và Sydney đều được đánh giá mạnh hơn đại diện của Việt Nam rất nhiều. Thi đấu thật tốt và tích lũy kinh nghiệm mới chính là mục tiêu của HAGL khi tham dự AFC Champions League ở thời điểm này.

Trong vài năm trở lại đây, các CLB của Trung Quốc không còn quá mặn mà với giải đấu số 1 châu lục. Do những quy định khắt khe trong xuất nhập cảnh của chính phủ, hầu hết các CLB của đất nước tỷ dân chỉ cử đội U19 dự AFC Cup hay AFC Champions League.

https://sport5.vn/mot-doi-trung-quoc-bo-cuoc-hagl-co-can-luu-tam-thay-doi-the-thuc-tinh-diem-o-afc-champions-league-20220412153902162.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/19/mot-doi-trung-quoc-bo-cuoc-hagl-co-can-luu-tam-thay-doi-the-thuc-tinh-diem-o-afc-champions-league/