vị trí của bạn Home sayabet slot

Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh test nhanh nhiễm Covid-19

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm test nhanh vào sáng nay ở CLB TP.HCM và cho kết quả dương tính Covid-19. T

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm test nhanh vào sáng nay ở CLB TP.HCM và cho kết quả dương tính Covid-19. Trước đó, Hà Đức Chinh làm test nhanh cũng cho kết quả tương tự người bạn thân.

Cả Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh đều đã tiêm 3 mũi vaccine ngừa Covid-19. Với thủ môn Bùi Tiến Dũng, đây là lần thứ hai anh nhiễm Covid-19, lần đầu tiên là vào tháng 12/2021.

Tối 9/2, Bùi Tiến Dũng tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh bị lây nhiễm từ trước đó.

Sau khi có kết quả, hai cầu thủ đều tự cách ly ở nơi ở hiện tại và chờ kết quả RT-PCR để có kết quả chính xác nhất.

CLB TP.HCM và Bình Định nghe tin cũng làm test nhanh cho toàn đội để phân loại nếu có ca nhiễm. Cả hai đội bóng đều đã tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết được vài ngày.

Hôm qua (9/2), bạn thân của Tiến Dũng và Đức Chinh là tiền vệ Quang Hải cũng ghi nhận kết quả test nhanh dương tính với Covid-19. Quang Hải làm xét nghiệm ở CLB trước khi đội hành quân đến Nam Định đá giao hữu.

Trong tháng 1/2022, bóng đá Việt Nam cũng ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 ở đội tuyển nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung suýt nữa phải bỏ Asian Cup 2022 và lỡ cơ hội giành vé đi World Cup 2023.

Với đội tuyển nam, Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Toàn bị nhiễm Covid-19 trước đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022. Văn Toàn và Tiến Linh lỡ trận gặp Austarlia ngày 27/1.

Đến cuối tháng 1, Quế Ngọc Hải và Liễu Quang Vinh nhiễm bệnh và lỡ trận gặp Trung Quốc ở sân nhà Mỹ Đình ngày 1/2.

Việc các cầu thủ nhiễm Covid-19 sẽ nằm trong tính toán của BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa này. Phương án đề ra là cầu thủ nào nhiễm sẽ tự cách ly, những cầu thủ có kết quả âm tính vẫn tiếp tục thi đấu. Nếu CLB không đủ quân số đăng ký thi đấu, trận đấu sẽ được hoãn.

https://sport5.vn/bui-tien-dung-ha-duc-chinh-test-nhanh-nhiem-covid-19-20220209224918018.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/20/bui-tien-dung-ha-duc-chinh-test-nhanh-nhiem-covid-19/