vị trí của bạn Home sayabet slot

Fan Thái Lan cười nhạo HLV Indonesia: “Tự tin rồi về nước giống HLV Park Hang-seo”

Tối ngày 29/12 sẽ diễn ra lượt đi chung kết AFF Cup 2020 giữa đội tuyển Indonesia và Thái Lan. Người

Tối ngày 29/12 sẽ diễn ra lượt đi chung kết AFF Cup 2020 giữa đội tuyển Indonesia và Thái Lan. Người hâm mộ hai nền bóng đá đang rất chờ đợi màn trình diễn của các tuyển thủ. Trên trang fanpage về bóng đá của Thái Lan có một bài đăng ghép hình ảnh của HLV Shin Tae-yong và Park Hang-seo với chú thích “HLV Shin tự tin không sợ Thái Lan nhưng rồi sẽ phải về nước giống ông Park”.

Bên dưới bài đăng các fan Thái Lan bình luận rất sôi nổi, đặc biệt họ vẫn đang hân hoan khi rất lâu mới giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam.

Một tài khoản chia sẻ: “Sau ông Park ông Shin sẽ là người tiếp theo”. Đáng chú ý cả hai vị HLV này đều là người Hàn Quốc. Trước đó, ông Shin rất mong muốn sẽ được đối đầu với ông Park tại chung kết AFF Cup 2020 tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã dừng chân tại bán kết.

Thậm chí rất nhiều fan hả hê vì hành động cúi đầu của HLV Park Hang-seo xuất hiện trên màn hình trong trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan. Ông Park cũng rất tự tin nhưng đã phải chịu thua trước tuyển Thái Lan.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 29/12.

https://sport5.vn/fan-thai-lan-cuoi-nhao-hlv-indonesia-tu-tin-roi-ve-nuoc-giong-hlv-park-hang-seo-2021122911515898.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/20/fan-thai-lan-cuoi-nhao-hlv-indonesia-tu-tin-roi-ve-nuoc-giong-hlv-park-hang-seo/