vị trí của bạn Home raja togel 4d

Đoàn Văn Hậu có mặt trên khán đài Mỹ Đình trước 2 tiếng để cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa đăng tải hình ảnh selfie trên khán đài SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Như nhiều CĐV k

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa đăng tải hình ảnh selfie trên khán đài SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Như nhiều CĐV khác, anh đã làm theo hướng dẫn của BTC trận đấu, có mặt ở sân 2 tiếng trước giờ bóng lăn để làm các thủ tục kiểm tra an ninh, kiểm tra công tác phòng dịch. Văn Hậu hiện đã yên vị trên khán đài VIP. Anh gửi tới ĐT Việt Nam sự động viên cố gắng trong trận đấu với ĐT Nhật Bản tối nay.

Hai năm trước, trong trận đấu với ĐT Nhật Bản ở Asian Cup 2019, Văn Hậu đã sát cánh cùng các đồng đội cống hiến 1 trận đấu cực hay và chỉ để thua 0-1 vì một bàn penalty. Hôm nay, anh buộc phải làm khán giả bởi chấn thương vẫn chưa được chữa lành.

Đoàn Văn Hậu có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình sẵn sàng cổ vũ ĐT Việt Nam (Ảnh: IGNV)

Văn Hậu được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022, tuy nhiên anh phải rời đội tuyển hồi giữa tháng 8 vì tái phát chấn thương. Ngay sau trận đấu tối nay, Văn Hậu sẽ chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật đa chấn thương.

Chuyến bay của Văn Hậu sẽ cất cánh lúc 23h đêm mai 12/11. Văn Hậu sẽ được phẫu thuật tại bệnh viên Sjsports ở Seoul, Hàn Quốc. Bác sĩ MinSeok Chan là người trực tiếp thực hiện ca mổ cho hậu vệ sinh năm 1999.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/21/doan-van-hau-co-mat-tren-khan-dai-my-dinh-truoc-2-tieng-de-co-vu-dt-viet-nam-dau-nhat-ban/