vị trí của bạn Home pasar bola

Nguyên Mạnh hứa sẽ thi đấu tốt nếu được trao cơ hội ở đội tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải thích thú nghịch tóc Công PhượngSau một ngày xin nghỉ phép về quê cùng vợ đón con gái T

Quế Ngọc Hải thích thú nghịch tóc Công Phượng

Sau một ngày xin nghỉ phép về quê cùng vợ đón con gái Tuệ Nhi mới chào đời, thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã có mặt tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều ngày 1/11 tại VFF.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập Nguyên Mạnh không ngại ngần bày tỏ mong muốn được thi đấu và tự tin với khả năng của bản thân.

“Cá nhân tôi luôn cố gắng tập luyện thật tốt, “ghi điểm” trước ban huấn luyện. Nếu được trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt”, Nguyên Mạnh chia sẻ.

Được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam sau khi thủ thành Văn Lâm bị chấn thương, Nguyên Mạnh vẫn là phương án số 3 sau Tấn Trường và Văn Toản. Dù vậy, anh vẫn luôn nỗ lực trong từng buổi tập.

Nhìn lại những trận đấu vừa qua Nguyên Mạnh cho rằng dù chưa có điểm số nào nhưng đội tuyển đã có những bài học.

“Các trận vừa qua, đội tuyển Việt Nam gặp các đối thủ rất mạnh. Theo cá nhân tôi, đó là bài học để các cầu thủ nhìn lại bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm, rút ra cho mình những bài học lớn. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thi đấu ngày một tốt hơn để có được kết quả tốt”.

Đánh giá về 2 đối thủ của đội tuyển Việt Nam tới đây, thủ thành quê Nghệ An cho biết:

”Mỗi đối thủ mà đội tuyển Việt Nam gặp đều rất mạnh. Ban huấn luyện và toàn đội đều đặt quyết tâm ở mỗi trận đấu phải có điểm. Tất cả bài tập và giáo án ban huấn luyện đề ra, các cầu thủ đều tập trung hoàn thành với quyết tâm và mục tiêu có điểm trên sân nhà”.

Nguyên Mạnh cũng tiết lộ dù HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 nhưng ông Park đã giao nhiệm vụ nắm đội cho trợ lý Lee Young-jin và ông cũng thường xuyên liên hệ với đội qua hình thức trực tuyến và động viên tuyển Việt Nam cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/21/nguyen-manh-hua-se-thi-dau-tot-neu-duoc-trao-co-hoi-o-doi-tuyen-viet-nam/