vị trí của bạn Home sayabet slot

Sir Alex phải đuổi về, Ronaldo mới chịu ngừng tập

Trong cuốn sách “Viva Ronaldo” của mình, cựu đồng đội của Cristiano Ronaldo, Nicky Butt tiết lộ bí q

Trong cuốn sách “Viva Ronaldo” của mình, cựu đồng đội của Cristiano Ronaldo, Nicky Butt tiết lộ bí quyết để trở nên vĩ đại như hiện nay: sự ám ảnh về tập luyện. Butt chính là người rời sân nhường chỗ cho Ronaldo ở trận ra mắt Quỷ Đỏ của ngôi sao Bồ Đào Nha.

“Hồi đó, Ronaldo không hề có bạn gái, thậm chí không cho thấy hứng thú với việc đó. Cậu ấy là người cuối cùng rời khu tập luyện”, Nicky Butt cho biết. “Thực ra, không bắt về thì cậu ta vẫn cứ tập điên cuồng trên sân. Lúc chúng tôi đi về thì cậu ấy vác một túi bóng ra để luyện kỹ thuật”.

“Trong lúc ăn trưa hoặc lúc chuẩn bị rời khu tập luyện, chúng tôi sẽ nghe giọng Sir Alex quát lên trên sân. Ông ấy phải ra để bắt Ronaldo về. ‘Hai ngày nữa có trận đấu rồi, đi về ngay cho tôi!’ – Sir Alex phải cáu lên mới được”.

“Khi đó, Ronaldo đã cho thấy sự thiên tài của mình, nhưng không chỉ nhờ tài năng mà cậu ấy vươn lên đỉnh cao”, Butt chia sẻ. “Mọi người thường nhắc tới một số cầu thủ ở lại sau buổi tập để rèn thêm các kỹ năng, song đối với Cristiano, đó là sự nỗ lực và cống hiến toàn diện”.

“Cậu ấy không được tạo hóa ban cho sức mạnh, nhưng cậu ấy tập điên cuồng để có được nó. Cristiano tới CLB với thể hình gầy gò khẳng khiu và sau những năm khổ luyện, cậu ấy đã sở hữu thân hình như hiện tại”.

“Ronaldo buộc phải có sức mạnh bởi Premier League yêu cầu điều đó”, Butt tiếp tục. “Cậu ấy hiểu ra từ những kinh nghiệm thu về trong những cuộc đối đầu đầy tính thể lực. Ronaldo biết ngay từ trong những buổi tập khi đối đầu với Roy Keane và Jaap Stam. Cậu ấy thường xuyên nói với chúng tôi điều rút ra từ nơi nào đó và muốn thực hiện nó một cách hoàn hảo. Cristiano sẽ tập cho tới khi thành công”.

“Không chỉ là sự cống hiến, Ronaldo ám ảnh với bóng đá. Bạn sẽ thường xuyên nghe một cầu thủ phát biểu về việc anh ta luyện tập cật lực như thế nào. Thế nhưng đa số là làm màu thôi. Có lẽ họ chỉ tập thêm một chút rồi đi làm điều họ thích. Gần như chẳng có ai tập trung vào bóng đá 24/7, nhưng Cristiano là người như thế”.

Trước mùa hè năm nay, Butt biết chắc Ronaldo sẽ trở về MU: “Cậu ấy cho thấy sự trung thành với đội bóng đã trao cho mình cơ hội lớn. Ronaldo trở về Manchester United rất đúng lúc. Chúng tôi đang rất cần lấy lại công thức chiến thắng cùng phong cách chơi bóng hấp dẫn. Ronaldo mang về cú hích cần thiết để CLB hồi phục”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/25/sir-alex-phai-duoi-ve-ronaldo-moi-chiu-ngung-tap/