vị trí của bạn Home super bet88

Bục cả 2 đầu gối vì muốn thử thách bản thân ở mức 400 kg, VĐV cử tạ khoe “chiến tích” chi chít những mũi khâu lên MXH

Khán giả theo dõi WRPF, giải đấu cử tạ vô địch châu Âu ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến Alexand

Khán giả theo dõi WRPF, giải đấu cử tạ vô địch châu Âu ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến Alexander Sedykh hét lên trong đau đớn. Sedykh, VĐV người Nga, muốn thử thách bản thân với màn squat ở mức 400 kg. Chưa thực hiện được thành công thì anh đã khuỵu xuống sàn đấu.

Dù có bảo vệ, đầu gối của Alexander Sedykh vẫn bục ra vì tạ quá nặng. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện.

Alexander Sedykh khuỵu xuống vì bị bục đầu gối.

Theo các bác sĩ, anh suýt chút nữa đã phải ngồi xe lăn đến cuối đời vì gân và cơ đầu gối đã đứt toác gần hết. Rất may ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn. Sedykh cách đây 2 ngày còn khoe 2 bên đầu gối chi chít những mũi khâu lên Instagram cá nhân, coi đó là “chiến tích” đáng nhớ trong đời.

Vụ việc xảy ra từ ngày 9/8. Sau hơn 1 tuần, đến giờ Alexander Sedykh vẫn phải nằm lỳ một chỗ trên giường. Kể cả đã dùng tới nạng, anh vẫn cần người giúp đỡ nếu muốn di chuyển khoảng cách ngắn trong nhà.

“Bác sĩ bảo tôi phải nằm trên giường trong 2 tháng. Sau đó tôi sẽ lại phải tập đi từ đầu. Sẽ cần rất nhiều thời gian để cơ đầu gối của tôi lành trở lại”, Sedykh chia sẻ.

Hiện chưa rõ chấn thương có khiến Alexander Sedykh buộc phải giải nghệ hay không. Trong bối cảnh cả 2 đầu gối bị tổn thương nghiêm trọng như thế, nhiều khả năng Sedykh sẽ cân nhắc đến chuyện này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/27/buc-ca-2-dau-goi-vi-muon-thu-thach-ban-than-o-muc-400-kg-vdv-cu-ta-khoe-chien-tich-chi-chit-nhung-mui-khau-len-mxh/