vị trí của bạn Home pasar bola

Khabib hé lộ nguyên nhân khiến kèo đấu với Mayweather bị đổ bể

Cuối năm 2018, không lâu sau khi đánh bại Conor McGregor, nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov đ

Cuối năm 2018, không lâu sau khi đánh bại Conor McGregor, nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov đã gửi lời thách đấu tới Floyd Mayweather. “Độc cô cầu bại” cũng hứng thứ với kèo đấu này, tỏ ý muốn đàm phán nghiêm túc.

Tuy nhiên, trận “siêu kinh điển” này sau cùng đã không thành công và dần chìm vào quên lãng. Trong lần xuất hiện trước truyền thông mới đây, Khabib cuối cùng cũng tiết lộ lý do khiến cho thương vụ đổ bể. Theo đó, võ sĩ 31 tuổi không muốn phá vỡ hợp đồng với UFC để đấu quyền Anh.

“Họ nói với tôi rằng, ‘UFC sẽ mắng mỏ anh, phạt anh. Nhưng chúng tôi sẽ lo các khoản phạt. Tôi nói với họ rằng, hợp đồng quan trọng hơn tiền bạc. Tôi không thể có hợp đồng với UFC nếu cứ muốn phá vỡ giao kèo với họ. Tôi chẳng biết vai trò của UFC sẽ như thế nào trong trận gặp Mayweather”.

Trong hợp đồng, UFC cấm các võ sĩ thi đấu môn thể thao đối kháng khác. Hồi năm 2017, McGregor phải nhờ UFC châm chước mới có thể đấu cùng Mayweather.

Dù vậy, khả năng Khabib đấu với Mayweather không phải là không có. Mới đây, Chủ tịch UFC Dana White khẳng định đang thương thảo với “Độc cô cầu bại” về khả năng hợp tác trong tương lai.

“Floyd muốn thi đấu. Chúng tôi sẽ lắng nghe anh ấy. Floyd và tôi muốn làm việc cùng nhau và tạo ra một thứ gì đó. Tôi và anh ấy chỉ cần thêm một chút thời gian để thực hiện việc này”.

Tuy nhiên, trong bối cảnh ông trùm người Mỹ đang bận bịu với công việc tại UFC, rất khó để Mayweather kiếm được một thương vụ như với McGregor trong quá khứ. Về phần Khabib, võ sĩ người Nga sẽ có trạn bảo vệ đai với Justin Gaethje vào ngày 24/10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/27/khabib-he-lo%cc%a3-nguyen-nhan-khien-keo-dau-voi-mayweather-bi%cc%a3-do%cc%89-be%cc%89/