vị trí của bạn Home sepakbola 138

Jurgen Klopp chỉ ra lý do Liverpool phải tức tốc ký Darwin Nunez

Thuyền trưởng Jurgen Klopp vô cùng hân hoan với bản hợp đồng mới Darwin Nunez. Ông chỉ ra lý do vì s

Thuyền trưởng Jurgen Klopp vô cùng hân hoan với bản hợp đồng mới Darwin Nunez. Ông chỉ ra lý do vì sao Liverpool phải tức tốc có được chân sút Uruguay.

MU đua ký Darwin Nunez nhưng đã phải ngậm ngùi nhìn mục tiêu yêu thích gia nhập Liverpool trong gói hợp đồng có tổng giá trị là 100 triệu euro.

Khỏi phải nói Jurgen Klopp phấn khởi thế nào khi ông có được cầu thủ mong muốn trong đội hình của mình, để tiếp tục cho những tham vọng cùng Liverpool ở phía trước.

Ông nói về học trò mới: “Darwin Nunez là một cầu thủ tuyệt vời, thực sự giỏi nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng để trở nên hay hơn nữa.

Tuổi của Darwin (22), mong muốn và khao khát của cậu ấy trở nên tốt hơn mỗi ngày cũng như niềm tin vào dự án của chúng tôi và những gì chúng tôi muốn làm với tư cách là một CLB.

Cậu ấy hào hứng đến với Liverpool như chúng tôi muốn cậu ấy, điều này tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời. Darwin Nunez nghĩ rằng Liverpool phù hợp với mình và chúng tôi tin rằng, cậu ấy phù hợp với chúng tôi. Vì vậy, triển khai thôi.

Ở Darwin có tất cả các mảnh ghép mà chúng tôi tìm kiếm. Cậu ấy chơi mà không sợ gì cả, thực sự mạnh mẽ, năng nổ. Tôi thích sự tập trung và khiêm tốn của cậu ấy”.

Dành nhiều lời khen ngợi nhưng Klopp khẳng định sẽ không tạo áp lực cho Darwin Nunez mà sẽ để anh từng bước phát triển:

Liverpool có những phương án tấn công tuyệt vời và giờ Darwin Nunez trở thành một phần của điều đó. Vì vậy, không có áp lực nào cho cậu ấy cả.

Darwin ký một hợp đồng rất dài và chúng tôi dự định sẽ nuôi dưỡng tài năng của cậu ấy, từng bước xem sự phát triển của cậu ấy”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Liverpool mua Darwin Nunez: Khẩu thần công của Jurgen Klopp

Lý do bất ngờ MU rút khỏi thương vụ Darwin Nunez

‘Bom tấn’ Darwin Nunez bay đến Anh, ký 6 năm Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/08/29/jurgen-klopp-chi-ra-ly-do-liverpool-phai-tuc-toc-ky-darwin-nunez/