vị trí của bạn Home pasar bola

Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia động viên U19 Việt Nam

Ông Thái Thanh Long, đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia, bày tỏ niềm vui sau khi U19 V

Ông Thái Thanh Long, đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia, bày tỏ niềm vui sau khi U19 Việt Nam giành được những kết quả như mong đợi sau 3 trận đã đấu.

Biết được những khó khăn của U19 Việt Nam trong sinh hoạt khi sang Indonesia thi đấu, nhất là trong vấn đề về ăn uống, ông Thái Thanh Long ngỏ ý sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu của U19 Việt Nam trong điều kiện cho phép.

Nhân dịp này, ông Thái Thanh Long đã thay mặt Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia tặng phần quà nhỏ cho U19 Việt  Nam và chúc đội thi đấu thành công trong những trận đấu sắp tới.

Thay mặt U19 Việt Nam, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã gửi lời cảm ơn về sự quan tâm, động viên của Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia đối với các thành viên trong đội. Nhân dịp này, U19 Việt Nam cũng đã gửi tặng Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia chiếc áo thi đấu  có chữ ký của các thành viên của đội.

Chuyến thi đấu của U19 Việt Nam nhận sự quan tâm lớn của Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, của người Việt Nam sinh sống tại Jakarta. Nhờ sự hỗ trợ này, bữa ăn của U19 Việt Nam tốt hơn khi được cung cấp các món ăn đậm đà hương vị quê hương, qua đó, giúp các cầu thủ đảm bảo đủ sức khỏe để thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/01/hoi-doanh-nghiep-viet-nam-tai-indonesia-dong-vien-u19-viet-nam/