vị trí của bạn Home pasar bola

Tuyển Việt Nam thăng hạng 95 thế giới sau chiến thắng trước Afghanistan

Trên sân Thống Nhất, tiền đạo Nguyễn Tuấn Hải ghi 2 bàn thắng giúp tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Afg

Trên sân Thống Nhất, tiền đạo Nguyễn Tuấn Hải ghi 2 bàn thắng giúp tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Afghanistan với tỉ số 2-0. Do trận đấu này diễn ra vào FIFA Day nên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tích luỹ được điểm số đáng kể trên bảng xếp hạng FIFA.

Theo tính toán của Footy Rankings, tuyển Việt Nam được cộng 3,46 điểm, qua đó đã tích lũy được 1.218,84 điểm. Với điểm số này, chúng ta nhiều khả năng sẽ chiếm vị trí của Kyrgyzstan, tức là vươn lên 1 bậc từ hạng 96 lên hạng 95 trên bảng xếp hạng FIFA.

Đồng thời, điểm số này cũng giúp tuyển Việt Nam lấy lại vị thế và trở lại Top 15 Châu Á. Trước đó, do những kết quả không thuận lợi ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo bị rơi ra khỏi Top 15 trong thời gian dài. 

Kết thúc trận đấu giao hữu với Afghanistan, tuyển Việt Nam sẽ “xả trại” để các cầu thủ trở về tập luyện cùng câu lạc bộ, hướng đến sự trở lại của V.League vào tháng 7 tới đây. 

Từ đây đến cuối năm, tuyển Việt Nam chỉ tập trung chuẩn bị cho giải AFF Cup 2022. Trong thời gian tới, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể về nhân sự và chiến thuật, trước khi đội tuyển quốc gia hội quân trở lại. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/02/tuyen-viet-nam-thang-hang-95-the-gioi-sau-chien-thang-truoc-afghanistan/