vị trí của bạn Home jasabola asia

Các ngôi sao tuyển Nhật Bản quyết tâm tỏa sáng trước tuyển Việt Nam

Tuyển Nhật Bản đã giành vé dự World Cup 2022 sớm 1 lượt đấu. Trận đấu vòng loại cuối cùng, họ sẽ chơ

Tuyển Nhật Bản đã giành vé dự World Cup 2022 sớm 1 lượt đấu. Trận đấu vòng loại cuối cùng, họ sẽ chơi tại sân nhà Saitama để tiếp đón đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng tuyển Việt Nam hôm 29.3. Trận này, chính phủ Nhật Bản cho phép sân Saitama mở cửa đón toàn bộ khán giả vào sân. Điều đó có nghĩa, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với áp lực rất lớn trước hơn 60.000 khán giả của đội chủ nhà. 

“Trong suốt chiến dịch vòng loại World Cup vừa qua, các cầu thủ không phải lúc nào cũng thi đấu trước đông đảo người hâm mộ. Vì thế, tôi muốn đội bóng và các cổ động viên được gặp gỡ nhau thật nhiều, cùng nhau giành chiến thắng, tận hưởng niềm vui giành vé dự World Cup. Tôi hy vọng các cổ động viên sẽ đến sân vận động và chúng tôi sẽ trả lại bằng màn trình diễn tốt nhất trên sân cỏ”, Maya Yoshida cho biết khi trả lời phỏng vấn truyền thông Nhật Bản sáng 26.3.

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến tuyển Nhật Bản chỉ đón số lượng khán giả hạn chế, ở 4 trận sân nhà trước đó. Vì thế, việc được chơi trước đám đông người hâm mộ nhà ở trận đấu cuối cùng là món quà lớn cho Maya Yoshida và đồng đội. Yoshida nhấn mạnh sự có mặt của những fan ruột sẽ giúp ích cho đội nhà. Anh cũng nói thêm trận đấu với tuyển Việt Nam tuy không còn ảnh hưởng đến cơ hội đi tiếp nhưng rất cần thiết để tuyển Nhật Bản chuẩn bị cho World Cup 2022.

Trước trận đấu này, tuyển Nhật Bản đã cho phép tiền vệ phòng ngự Wataru Endo và trung vệ Ko Itakura được phép trở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, các cầu thủ khác của đội bóng xứ mặt trời mọc tự tin sẽ chơi tốt, dù vắng 2 người đồng đội tài năng.

Hidemasa Morita nhấn mạnh anh sẽ đảm nhận tốt vai trò “mỏ neo” thay cho Wataru Endo nếu được huấn luyện viên Hajime Moriyasu sử dụng ở trận gặp tuyển Việt Nam. Anh nói: “Vì đó là vị trí khác với vai trò tôi thường chơi nên tôi sẽ có cơ hội để thể hiện mình. Tôi nghĩ vai trò mỏ neo sẽ giúp tôi có thêm sức mạnh. Tôi tự tin sẽ thể hiện sự mạnh mẽ trên sân và bọc lót tốt cho các đồng đội”.

Trong khi đó, Miki Yamane hay Ayase Ueda nhấn mạnh đội hình của tuyển Nhật Bản có tính cạnh tranh rất cao, đặc biệt khi có nhiều cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài. Vì thế mỗi trận đấu được vào sân, cả hai cầu thủ này đều quyết tâm sẽ thể hiện phong độ tốt nhất, để đáp ứng sự tin tưởng của mọi người, trong đó có trận đấu cuối cùng vòng loại gặp tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/04/cac-ngoi-sao-tuyen-nhat-ban-quyet-tam-toa-sang-truoc-tuyen-viet-nam/