vị trí của bạn Home raja togel 4d

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland

Chẳng phải tự nhiên mà cặp Gylfi Sigurdsson – Alexandra Ivarsdottir được coi là Victoria – Beckham c

Chẳng phải tự nhiên mà cặp Gylfi Sigurdsson – Alexandra Ivarsdottir được coi là Victoria – Beckham của đất nước Iceland. Gylfi Sigurdsson được xem là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ nhì hòn đảo núi lửa từ xưa đến nay và chỉ cần ghi 7 bàn nữa để trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử ĐT Iceland.

Alexandra là cựu hoa hậu Iceland năm 2008, kiêm hoa hậu thể thao ở cuộc thi Hoa hậu thế giới cùng năm. Nàng có khuôn mặt xinh không tỳ vết, chiều cao lý tưởng, vóc dáng cân đối và bộ ngực căng tròn. Cánh mày râu chắc sẽ thấy “ná thở” nếu xem những bức ảnh nàng diện bikini.

Alexandra vừa đẹp lại vừa giỏi. Để đạt danh hiệu “Hoa hậu thể thao”, Alexandra đã vượt qua 108 thí sinh khác ở 10 môn phối hợp, bao gồm cả chạy bộ, đua canoe và đá luân lưu 11m. Trong đêm chung kết cách đây 10 năm, Alexandra lọt vào top 15 người đẹp nhất.

Sigurdsson và Alexandra gặp nhau lần đầu vào năm 2010. Alexandra hiện là sinh viên đại học khoa Tâm lý và cô có một blog cá nhân để viết về sở thích của mình, bao gồm nghiên cứu thời trang, nội thất, đá quý và nấu ăn.

Alexandra thường xuyên có mặt trong các trận đấu của Sigurdsson. Cô nổi bần bật trên khán đài Euro 2016 ở Pháp và World Cup 2018 ở Nga với chiếc áo số 10 mang tên Gylfi Sigurdsson trên lưng.

Cùng chiêm ngưỡng cặp đôi đẹp nhất Iceland và những bức ảnh nóng bỏng của Alexandra Ivarsdottir

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 1.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 2.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 3.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 4.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 5.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 6.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 7.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 8.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 9.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 10.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 11.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 12.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 13.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 14.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 15.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 16.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 17.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 18.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 19.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 20.

Chàng là cầu thủ điển trai, nàng là hoa hậu xinh không tỳ vết, hai người đẹp đôi đến mức được ví như cặp Victoria – Beckham của Iceland - Ảnh 21.

Iceland – đất nước của những người không mang “họ”

Dân tộc Iceland là những người không có họ truyền thống (ví dụ như họ Nguyễn, Lê, Trần… ở Việt Nam) bởi cách đặt tên đặc biệt thú vị. Theo đó, người Iceland sẽ lấy tên của cha hoặc mẹ làm “họ”. Khi nghe tên của người Iceland, ta có thể biết ngay bố hoặc mẹ của người đó tên gì.

Truyền thống đặc biệt này đến từ các quốc gia vùng Scandinavia (phía Bắc châu Âu), nhưng hiện nay chỉ còn Iceland duy trì. Cái tên đầy đủ của bé trai gồm 2 phần: phần trước là tên, phần sau là tên cha cộng thêm từ “sson”. Đối với bé gái cũng vậy, phần trước là tên, phần sau là tên cha nhưng cộng thêm “dottir”.

Ví dụ: một người đàn ông tên Jon, con trai tên Olafur thì tên đầy đủ của cậu con sẽ là Olafur Jonsson. Nếu con gái ông Jon tên Hafdis thì họ tên đầy đủ của cô sẽ là Hafdis Jonsdottir.

Xét theo trường hợp của cầu thủ Gylfi Sigurdsson trong bài này, nếu anh có con trai tên Thor, họ tên đầy đủ của cậu bé là Thor Gylfisson. Còn nếu có con gái tên Hafdis, họ tên đầy đủ của cô bé là Hafdis Gylfidottir.

“Sson” tương đương với “son” (con trai) trong tiếng Anh, còn “dottir” tương đương “daughter” (con gái).

Chính vì không có họ nên phụ nữ Iceland không dùng họ của người chồng khi kết hôn. Cũng vì không có họ nên Iceland liệt kê niên giám điện thoại theo thứ tự ABC của phần tên đầu tiên. Bởi vì không có họ nên dù gọi ai người ta cũng gọi tên (không có sự trang trọng) kể cả đối với Tổng thống.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/06/chang-la-cau-thu-dien-trai-nang-la-hoa-hau-xinh-khong-ty-vet-hai-nguoi-dep-doi-den-muc-duoc-vi-nhu-cap-victoria-beckham-cua-iceland/