vị trí của bạn Home super bet88

Hết hồn với cảnh nữ cầu thủ bị trật khớp gối sau pha va chạm mạnh, tự đấm chan chát vào chân để chữa trước khi đứng dậy chạy tiếp như bay

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong trận bóng đá nữ giữa CLBInverness và đối thủSt Mir

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong trận bóng đá nữ giữa CLBInverness và đối thủSt Mirren tại giải VĐQG Scotland cách đây ít ngày. Phút 50, đội trưởngJane O’Toole bên phía St Mirren nỗ lực phá bóng trong chân đối phương và bị ngã lăn vài vòng ra sân.

Ngồi dậy, cô nàng chợt phát hiện đã bị trật khớp gối chân phải. Sau đó,O’Toole khiến tất cả sốc nặng khi tự dùng tay đập mạnh vào chân để đưa đầu gối về vị trí cũ. Kinh dị hơn, trải qua vài phút được đội ngũ y tế hỗ trợ, cô còn trở lại sân và chơi cho tới khi tiếng còi kết thúc vang lên.

Cầu thủ nữ tự chữa chấn thương trật khớp gối

 - Ảnh 2.

Jane tự đập vào chân để đưa khớp gối về vị trí cũ.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc dũng cảm củaJane được chia sẻ một cách chóng mặt. Dù ST Mirren để thua chung cuộc tới 0-7, cô vẫn nhận về không ít lời tán dương.

“Cô ấy thật mạnh mẽ, gan dạ và vô cùng dũng cảm”, một tài khoản có tên San cho hay.

“Trời đất, cô ấy còn cứng cỏi hơn tôi nữa. Xin ngả mũ trước cô ấy”, một CĐV nam bình luận.

Hồi năm ngoái, chân sút Charlie Daniels, một nam cầu thủ đang chơi cho Bournemouth tại Ngoại hạng Anh, đã phải ngồi ngoài khoảng 4 tháng vì một chấn thương tương tự nhưJane. Thế mới thấy cô nàng dũng cảm như thế nào!

“Đội trưởng của chúng ta Jane O’Toole là một cô nàng sắt đá. Hãy nhìn cách cô ấy giải quyết chấn thương trong trận đấu mới nhất. Không gì có thể làm khó được một cô gái mạnh mẽ. Sau đó, Jane trở lại sân và chơi hết 90 phút”, CLB St Mirren viết trên trang chủ.

 - Ảnh 3.

Chân dung cô nàng dũng cảm Jane O’Toole.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/06/het-hon-voi-canh-nu-cau-thu-bi-trat-khop-goi-sau-pha-va-cham-manh-tu-dam-chan-chat-vao-chan-de-chua-truoc-khi-dung-day-chay-tiep-nhu-bay/