vị trí của bạn Home super bet88

Nữ tuyển thủ Thuỵ Sĩ qua đời sau tai nạn đuối nước thương tâm

Thi thể của Florijana được tìm thấy ở độ sâu 204 mét sau thời điểm cô gái mất tích 3 ngày. Theo báo

Thi thể của Florijana được tìm thấy ở độ sâu 204 mét sau thời điểm cô gái mất tích 3 ngày. Theo báo chí Italy, Florijana cùng một người đồng đội thuê chiếc thuyền để dạo chơi quanh hồ Como (Lombardia, Italy), cách biên giới với Thuỵ Sĩ 16 dặm. Sau đó, cô gái xấu số rơi xuống hồ và không còn nổi lên nữa.

 - Ảnh 1.

Nữ cầu thủ xấu số qua đời sau tai nạn đuối nước.

Đội cứu hộ địa phương tìm kiếm nữ cầu thủ bằng thiết bị lặn không người lái có thể tìm kiếm ở độ sâu 200m.Các thợ lặn cũng được triển khai vào Chủ nhật vừa qua, nhưng có vẻ thiết bị lặn không người lái đã phát hiện ra thi thể của cô gái.

Sau khi biết tin dữ, tiền vệ Xherdan Shaqiri hiện chơi cho Liverpool đã gửi lời chia buồn đến gia quyến của nữ cầu thủ xấu số.”Tôi bị sốc nặng khi hay tin Ismaili đã qua đời.Tôi và gia đình xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới những người thân của Ismaili. Hy vọng tất cả sẽ sớm vượt qua được nỗi đau mất mát vô cùng to lớn này”.

 - Ảnh 2.

Đội bóng nam BSC Young Boys khoác tay nhau xếp thành hình trái tim để tưởng nhớ nữ cầu thủ xấu số.

Florijana khởi nghiệp ở BSC Young Boys từ năm 2011, trước khi xảy ra tai nạn, cô gái làm đội trưởng của CLB này.Florijana chơi trận đầu tiên cho tuyển Thuỵ Sĩ từ năm 2014.Kể từ đó tới giờ, Ismaili đã chơi 33 trận cho ĐTQG và ghi được 3 bàn thắng.

Đội bóng nam BSC Young Boys (Thuỵ Sĩ) xếp thành hình trái tim để tưởng nhớ nữ cầu thủ qua đời sau tai nạn đuối nước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/07/nu-tuyen-thu-thuy-si-qua-doi-sau-tai-nan-duoi-nuoc-thuong-tam/