vị trí của bạn Home sepakbola 138

Lịch trình kiểm tra y tế của tiền vệ Quang Hải

Hôm qua (27.6), tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức lên đường sang Pháp để bắt đầu một hành trình mớ

Hôm qua (27.6), tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức lên đường sang Pháp để bắt đầu một hành trình mới. Sau 1 ngày di duyển, cầu thủ sinh năm 1997 đã có mặt tại Frankurt (Đức).

Theo lịch trình, trưa nay (28.6), Quang Hải sẽ bay từ Frankurt sang Thủ đô Paris (Pháp). Sau khi đặt chân đến đất nước hình lục lăng, anh sẽ tiếp tục di chuyển thêm 500km nữa để đến “đại bản doanh” của Pau FC.

Đến ngày 29.6, tiền vệ Quang Hải sẽ bước vào kiểm tra y tế. Nếu vượt qua kỳ kiểm tra này, chân sút Việt Nam sẽ chính thức khoác áo Pau FC. Theo đó, hợp đồng của Quang Hải và đội bóng đang thi đấu tại Ligue 2 có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm.

Trước khi đến Pháp, Quang Hải từng chia sẻ: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi.

Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang Châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu lại từ đâu. Tôi không ngại gian khổ, tôi tin vào bản thân mình”.

Trước đó, đích thân ông Bernard Laporte-Fray – Chủ tịch Pau FC lựa chọn Quang Hải vì tiềm năng, lối chơi sáng tạo và thông minh của cầu thủ này. Ngoài ra, Pau FC cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho chân sút sinh năm 1997 tới những đội bóng lớn hơn nếu anh chơi tốt và nhận được lời mời.

Việc tiền vệ Quang Hải chọn Pau FC xuất phát từ yếu tố chuyên môn. Đội bóng này có thể đảm bảo việc chân sút sinh năm 1997 có thể ra sân thi đấu tại Ligue 2. Tuy nhiên, anh phải trải qua nhiều thử thách khác nhau, từ việc hoà nhập với đội, rèn thể lực cho đến cạnh tranh vị trí với các ngoại binh khác.

Câu lạc bộ Pau ra đời vào năm 1920, tuy nhiên, năm thành lập chính thức của đội là 1959. Chủ tịch hiện tại của Pau FC là ông Bernard Laporte-Fray và người dẫn dắt đội bóng là huấn luyện viên Didier Tholot, từng thi đấu ở vị trí tiền đạo trước khi chuyển sang công tác huấn luyện. 

Mùa giải 2019-2020, Pau FC đứng đầu giải hạng Ba Pháp trước khi giải đấu bị huỷ bỏ vì COVID-19. Dù vậy, đội bóng này vẫn được xét lên chơi ở Ligue 2 từ mùa giải 2020-2021. Trong 2 mùa giải gần đây, họ lần lượt xếp vị trí thứ 14 và thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ỉ lệ kèo trực tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.nuclearfamilywarhead.com/2022/09/08/lich-trinh-kiem-tra-y-te-cua-tien-ve-quang-hai/